5 tựa sách phát triển bản thân hay nhất mọi thời đại

Poster Sach 7 thoi quen hieu qua 2019

Nếu bạn đang tìm sách hay về cuộc sống, mà cụ thể là sách phát triển bản thân, thì bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 tựa sách hay nhất mọi thời đại. Những cuốn sách này thuộc hàng Best-selling trong nhiều năm. Đó là những quyển sách kinh điển chứa những bài học vô giá mà bạn cần tìm đọc càng sớm càng tốt. Bởi vì việc đọc những quyển sách hay tuyển chọn này sẽ giúp bạn sớm thay đổi bản thân sang một tầm cao mới.

Bây giờ, chúng ta cùng bắt đầu khám phá xem đó là 5 tựa sách nào nhé!

1.”7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”- SÁCH HAY VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Quyển sách thuộc hàng Best-seller nổi tiếng trên toàn thế giới

Quyển sách của Stephen Covey, một tác phẩm vĩ đại về Tâm lý – kỹ năng sống – Lãnh đạo bản thân – Quản trị cuộc đời. Cuốn sách đã bán ra 30 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch sang 40 ngôn ngữ. Đây là quyển sách cần có dành cho tất cả những ai muốn phát triển và hoàn thiện bản thân, đạt được một cuộc sống thành đạt và như ý muốn. Các bạn trẻ ở tuổi THCS, THPT, các bạn sinh viên, những nhân viên đang làm việc trong các tổ chức, các nhà quản lý và lãnh đạo,…đều sẽ tìm được những kiến thức bổ ích và thiết thực cho bản thân mình .

 Sach 7 thoi quen hieu qua- sách hay về phát triển bản thân
7 Thói Quen Hiệu Quả – Sách Hay Về Cuộc Sống & Phát triển bản thân

>> MUA SÁCH 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ

Quyển sách chứa những giá trị phổ quát, thích hợp cho tất cả mọi người

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra “7 Habits”, mà “7 Habits” được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng. Tuy nhiên, bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn.

Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian. Cuốn sách thực sự dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên… cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn…

Facebook
YouTube

2. BỘ SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI – SÁCH HAY VỀ CUỘC SỐNG

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi- sách hay về phát triển bản thân
Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế!

Bộ sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi gồm tất cả 5 quyển, của Andrew Matthews, là một bộ sách cực kỳ hấp dẫn và thật sự cần cho tất cả chúng ta.

Quyển 1: BEING HAPPY

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời VỚI CÁC QUY LUẬT TỰ NHIÊN của nó. Bạn sẽ chấp nhận những điều xảy ra trong đời và thay đổi bản thân để là người hạnh phúc và thành đạt!

Quyển 2: MAKING FRIENDS

Viết về những người chúng ta thương yêu, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né. Quyển sách này còn nói về

  • niềm vui trong việc giao tiếp với mọi người,
  • đối phó với những nhà tiên tri bi quan,
  • đôi khi phải biết nói KHÔNG
  • chiến thắng tật ngồi lê đôi mách, tính nhỏ nhen và cơn nóng giận.

>> MUA BỘ SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI

con mèo đọc sách

QUYỂN 3: FOLLOW YOUR HEART

Quyển sách này hướng dẫn làm điều bạn thích; ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh của chính mình; tìm được sự bình yên cho tâm hồn; đối phó với tai ương, thảm họa; không trách cứ cha mẹ.

Quyển sách này còn viết về người hạnh phúc suy nghĩ như thế nào; về tại sao người giàu làm ra tiền; người thất bại làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ.

Doi thay doi khi chung ta thay doi
Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Sách Hay Về Cuộc Sống & Phát Triển Bản Thân

QUYỂN 4: BEING A HAPPY TEENAGER

Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?… Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”. Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình thường không nhỉ?” Nếu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn – TUỔI MỚI LỚN – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ… sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔl MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin. Để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

QUYỂN 5: HAPPINESS NOW

Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn… Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

>> TÌM HIỂU THÊM VỀ BỘ SÁCH ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI

3. NHÀ GIẢ KIM- SÁCH HAY VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

NHÀ GIẢ KIM là cuốn sách được in nhiều nhất chỉ sau Kinh Thánh. Cuốn sách của Paulo Coelho có sự hấp dẫn ra sao khiến độc giả say mê như vậy?

Tiểu thuyết NHÀ GIẢ KIM của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Nhà giả kim-sách hay về cuộc sống

>> MUA CUỐN SÁCH NHÀ GIẢ KIM

4. NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ- SÁCH HAY VỀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Cuốn sách thuộc hàng TOP 100 BEST SELLER – có thể tạo cảm hứng cho bất kỳ ai.

NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu. Cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời. Những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn. Ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.

Tác giả đã dùng hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn. Cuốn sách giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có. đồng thời giúp chúng ta biết cách phân biệt và tiêu diệt chúng.
Đây là cuốn sách hay về phát triển bản thân, thuộc hàng TOP 100 BEST SELLER – có thể tạo cảm hứng  cho bất kỳ ai.

Ngày xưa có một con bò- Sách hay về phát triển bản thân
>> MUA QUYỂN SÁCH NÀY <<

Cảm nhận của một bạn đọc sau khi đọc Ngày xưa có một con bò

Ai ai trong chúng ta cũng có một con bò, tôi tin là như thế. Chúng ta sẽ chỉ có thể vươn lên khỏi vị trí hiện tại của mình chỉ khi nào chúng ta nhìn ra được ”con bò” của chính mình. Và một khi đã nhận ra con bò, ta phải kiên quyết giết chết chỗ dựa dẫm đó để tiến bước thêm trong cuộc sống. Điều này thật không dễ dàng, bởi vì chúng ta đã quen với chỗ dựa đó. Chúng ta cảm thấy an ổn với hoàn cảnh đó.

Chúng ta cần phải nhìn cho kỹ có con bò nào đang chi phối cuộc sống của mình hay không? Để cuộc sống sẽ là cuộc hành trình đầy vinh quang mà trong đó chúng ta chinh phục và chiến thắng những ”con bò” bên trong chính mình. (Một đọc giả)

>> TÌM HIỂU THÊM VỀ QUYỂN SÁCH NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ

>> MUA QUYỂN SÁCH NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ

5.- AI LẤY MIẾNG PHÔ MÁT CỦA TÔI? SÁCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Câu chuyện giản dị nhưng ý nghĩa triết lý sâu sắc

Ai Lấy Miếng Pho Mát Của Tôi?
Đây là một câu chuyện giản dị chứa đựng những triết lý sâu sắc về cách vượt qua những khó khăn và thay đổi trong cuộc sống.

Tóm tắt câu chuyện Ai Lấy Miếng pho mát của tôi?


Câu chuyện kể về hai chú chuột và hai con người tí hon cùng chung sống trong một mê cung rộng lớn. Tất cả luôn tất bật đi tìm những miếng phó mát để nuôi sống mình và để cảm thấy hạnh phúc. Hai chú chuột Đánh Hơi và Nhanh Nhẹn chỉ có bộ não đơn giản của loài gặm nhắm, vốn không có óc phân tích và phán đoán. Đổi lại, hai chú chuột có những điểm mạnh là: bản năng của chúng rất nhanh nhạy và sắc sảo. Như các con chuột khác, chúng đặc biệt rất thích pho mát và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có pho mát.


Trong khi đó, Chậm Chạp và và U Lì là những con người tí hon – một sinh vật cũng nhỏ như chuột, nhưng có hình dạng và cách suy nghĩ giống như con người. Họ dùng khả năng tư duy và trí thông minh vốn có của loài người để tìm ra những loại phó mát đặc biệt.

Cho đến một ngày kia, cả bốn nhân vật phải đối mặt với sự thay đổi, một biến cố khủng khiếp: Đó là toàn bộ số pho mát trong kho của họ đã biến mất. Và mỗi nhân vật có những phản ứng khác nhau tùy theo tính cách riêng của mỗi người.
Các nhân vật sẽ có cách ứng phó như thế nào khác nhau như thế nào? Bạn hãy khám phá câu chuyện trong quyển sách cực kì hấp dẫn và bổ ích này nhé!

>> TÌM HIỂU THÊM VỀ CUỐN SÁCH AI LẤY MIẾNG PHO MÁT CỦA TÔI?

>> MUA QUYỂN AI LẤY MIẾNG PHO MÁT CỦA TÔI?

Facebook
YouTube