Sách hay về cuộc sống-Tâm lý & Kỹ năng sống – 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ

(2 đánh giá của khách hàng)

Tác giả: Stephen R Covey

Người dịch: 

Nhà Cung Cấp: PACE

Năm xuất bản: 2019

 Xem giá bán và chọn mua sách tại FAHASA:

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Đây là quyển sách hay về cuộc sống cần có dành cho tất cả những ai muốn phát triển và hoàn thiện bản thân. Cuốn sách cũng vô cùng cần thiết cho những ai có khát khao thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Tác phẩm “7 Thói quen Hiệu quả / 7 Thói quen để Thành đạt  đã ra đời hơn 25 năm, được biết đến là cuốn sách quản trị bản thân và tổ chức. Quyển sách kinh điển này đã bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Nó cũng được dịch sang 40 ngôn ngữ.

Các bạn trẻ ở tuổi THCS, THPT, các bạn sinh viên, những nhân viên đang làm việc trong các tổ chức, các nhà quản lý và lãnh đạo,…đều sẽ tìm được những kiến thức bổ ích và thiết thực trong cuốn sách này.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Mô tả

Poster Sach 7 thoi quen hieu qua

7 Thói quen hiệu quả là quyển sách hay về cuộc sống chứa những giá trị phổ quát và trường tồn

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra “7 Habits”, mà “7 Habits” được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng. Tuy nhiên, bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã đem những tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn.

Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian. Cuốn sách hay về cuộc sống này dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó thì cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn. Đó có thể là một doanh nhân, một nhân viên, một đầu bếp, hay một sinh viên.

»» MUA SÁCH 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ TẠI FAHASA ««

♥♥♥ GỢI Ý DÀNH CHO BẠN ♥♥♥

TOP 10 CUỐN SÁCH HAY VỀ KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO BẠN TRẺ


 

 

2 đánh giá cho Sách hay về cuộc sống-Tâm lý & Kỹ năng sống – 7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ

 1. admin

  Quyển sách này là quyển sách mình luôn nhớ trong lòng và thường gợi ý cho những người xung quanh tìm đọc. Thói quen đầu tiên: Chủ động là điều mà mình cực kỳ cảm ơn tác giả quyển sách đã viết rất là chi tiết, đầy hiểu biết và thuyết phục. RẤT ĐÁNG ĐỌC VÀ HỌC TẬP CÁC BẠN Ạ!

 2. Thanh Thảo

  Năm 2002 khi còn là sinh viên mình đã may mắn sở hữu được quyển sách này và đã hình thành được những thói quen tốt học hỏi được từ sách tuyệt vời này như :
  Tq1: luôn chủ động, tập trung vào những điều mình có thể kiểm soát
  Tq2: khi bắt đầu một thứ gì đó hay luôn lập một kế hoạch rõ ràng
  Tq3: hãy biết ưu tiên những việc quan trọng
  Tq4: luôn có tư duy cùng thắng
  Tq5: hãy tìm hiểu để đáp ứng nhu cầu của người khác trước, sau đó mới mong nhận được lợi ích
  Tq6 : hãy sử dụng sức mạnh hợp tác
  Tq7: mãi dũa bản thân
  Hãy đọc thật nhiều lần các nội dung chi tiết của quyển sách, bạn sẽ thấy nó thật sự hữu ích cho công việc & cuộc sống của chúng ta!
  Ngày mới mình chúc những người yêu sách nhận được nhiều điều bổ ích từ sách mang lại nhé!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial