COMBO ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI (BỘ 5 CUỐN)- Sách hay về cuộc sống

Tác giả: Andrew Matthews

Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ

Người dịch:

Năm xuất bản: 2016

 

 

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

1. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 1 (Tái Bản 2016)

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu…

Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo…

Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!

Quyển sách này nói về…

+ Hiểu được bản thân

+ Biết khôi hài về bản thân

+ Trở nên suôn sẻ thuận lợi

+ Biết tha thứ cho bản thân

Quyển sách cũng bàn về việc nhận thức được các quy luật tự nhiên để chúng ta có thể điều chỉnh bản tính chúng ta tốt hơn.

Đây là quyển sách nói về làm thế nào để được hạnh phúc.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Description

COMBO ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI (BỘ 5 CUỐN)- Sách hay về cuộc sống

Doi thay doi khi chung ta thay doi

Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế!

Quyển 1: BEING HAPPY

Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời VỚI CÁC QUY LUẬT TỰ NHIÊN của nó. Bạn sẽ chấp nhận những điều xảy ra trong đời và thay đổi bản thân để là người hạnh phúc và thành đạt!

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

2. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 2 (Tái Bản 2016)

Viết về những người chúng ta thương yêu, những người giúp đỡ chúng ta và những người cần đến chúng ta, những người chúng ta muốn gặp và những người chúng ta tránh né. Quyển sách này còn nói về

– niềm vui trong việc giao tiếp với mọi người,
– đối phó với những nhà tiên tri bi quan,
– đôi khi phải biết nói KHÔNG
– chiến thắng tật ngồi lê đôi mách, tính nhỏ nhen và cơn nóng giận.

Tất cả là nhằm để hiểu một điềuNẾU MUỐN CÓ BẠN, TRƯỚC HẾT BẠN PHẢI LÀ MỘT NGƯỜI BẠN

3. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tập 3) – Tái Bản

    Quyển sách này hướng dẫn làm điều bạn thích; ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh của chính mình; tìm được sự bình yên cho tâm hồn; đối phó với tai ương, thảm họa; không trách cứ cha mẹ. Quyển sách này viết về người hạnh phúc suy nghĩ như thế nào; về tại sao người giàu làm ra tiền; người thất bại làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ.

4. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – (Tái Bản 2016)

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”.

Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?… Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”. Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình thường không nhỉ?” Nếu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn – TUỔI MỚI LỚN – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ… sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔl MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.

Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế!


5. Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 5 – Tái Bản 2016

Doi thay doi khi chung ta thay doi poster

 

Quyển sách hướng dẫn bạn cách ứng phó với các các giai đoạn khó khăn, thất bại; khám phá sức mạnh bản thân; tìm được sự bình yên cho tâm hồn… Và nhất là cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

Triết lý cụ thể riêng tư của mỗi chúng ta là cái lăng kính qua đó ta xem xét từng vấn đề và từng cơ hội trong cuộc sống. Đó cũng thường là lý do ta nương vào để tiếp tục đường lối đang theo – hay từ bỏ nó.

Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn mà cuộc đời một người thay đổi: từ chỗ bi quan, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, sang chỗ lạc quan, có thể sẵn sàng bắt tay làm lại từ đầu… Sự việc thì vẫn thế, chỉ có cách nhìn của chúng ta là thay đổi và thế là cuộc đời cũng thay đổi theo… Trong cuốn sách này bạn sẽ học cách để nhìn nhận cuộc đời, chấp nhận cuộc đời và thay đổi cuộc đời để là người hạnh phúc và thành đạt!

Nếu bạn đang chịu đựng bi kịch cá nhân hay tổn thương nghiêm trọng trong đời, thì cuốn sách này có thể là chưa đủ. Nhưng nó có thể giúp bạn đối mặt với nhưng thách thức trong cuộc sống hằng ngày.

Cuộc đời tưởng thưởng cho những nỗ lực, chớ không cho những lời biện minh.

Đối với nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, nếu chúng ta cứ tiếp tục làm y như cũ, chúng ta vẫn sẽ bị đau như vậy. Những người thành công cũng vấp ngã nhiều. Họ gieo thêm nhiều hạt giống.


DÀNH CHO BẠN ĐANG TÌM SÁCH HAY VỀ CUỘC SỐNG

Có phải bạn đang tìm những cuốn sách về làm sao để có niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống? Hay bạn đang tìm những cuốn sách hay và ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, mà ở đó ta cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu thương giữa người với người, và giữa con người với thế giới xung quanh? Khi đọc những câu chuyện đó, ta cảm thấy trái tim được rung động với những cung bậc cảm xúc. Để rồi ta cảm thấy mình được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực của lòng biết ơn, sự tha thứ. Thêm vào đó, nguồn cảm hứng và động lực sống được đánh thức và trào dâng trong ta mạnh mẽ.

 Nếu đúng là bạn đang tìm những cuốn sách như vậy thì trang sachhay2020.net sẽ là nơi bạn có thể tìm thấy những quyển sách hay về cuộc sống mà bạn cần.

LÀM SAO ĐỂ SỐNG VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC?

Có rất nhiều điều chúng ta cần học để có được một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Cuộc sống cho ta nhiều cơ hội và cả thử thách. Việc chúng ta cần làm là nắm bắt cơ hội, xây dựng cho mình một thái độ lạc quan, nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực. Và quan trọng hơn nữa là ta biết phân biệt được đâu là điều mà ta muốn, ta thật sự muốn trong cuộc đời này. Càng nhận ra được điều đó sớm chừng nào thì ta càng sớm bắt tay vào thực hiện mục tiêu đó bấy nhiêu. Còn không thì ta sẽ lãng phí thời gian và công sức, chạy đi theo những cái đích không đâu, những thành công của người khác, để rồi nhận ra, ồ đó không hẳn là hạnh phúc thật sự, đó không phải là điều mà ta muốn. Một mặt nào đó, ta bị ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ của người khác rất nhiều. Một mặt, ta chưa có khả năng nhìn thấu suốt được cái bản chất cốt lõi- vốn bị che lấp bởi quá nhiều tầng nhiều lớp nhận thức ở trong ta. Ta thật sự muốn gì trong cuộc đời này? Công việc mà ta đang làm, với những người đồng nghiệp mà ta tiếp xúc hàng ngày, môi trường mà ta đang sống, cách mà ta cư xử với mọi người xung quanh,…Tất cả những điều này có phải là điều mà ta thật sự mong muốn hay không?

Nếu câu trả lời là ‘’KHÔNG’’, tức là ta đang không hài lòng với những điều đó. Vậy thì vì sao chúng ta lại làm những điều mà ta KHÔNG THẬT SỰ muốn?

 

SACH HAY 2020

 

Bởi vậy, cuốn sách hay nhất về cuộc sống chính là sách giúp ta hiểu rõ về bản thân mình. 

Ở đây trong khả năng của mình, trang sachhay2020.net sẽ tuyển chọn những quyển sách giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình thuộc lĩnh vực Tâm lý, trong đó có những sách về  trí thông minh cảm xúc EQ, sách hay về phát triển bản thân, sách hay về giao tiếp, và những quyển sách về triết lý sống hay nhất mọi thời đại để giới thiệu với bạn đọc. À, ngoài ra Tủ Sách Hay 2020 còn có mục sách về ‘’TÂM LINH’’- cũng là thể loại sách rất hấp dẫn giúp bạn đọc khám phá về thế giới tinh thần của con người. 

Bạn thân mến ơi, 

Có quá nhiều điều mới mẻ và thú vị mà những quyển sách hay về cuộc sống đang chờ đợi bạn khám phá và đón nhận niềm vui hiểu biết đó! Sách cũng là người Thầy dẫn đường, người soi sáng. Bạn đã sẵn sàng để mở lòng học hỏi hay chưa? 

NHỮNG CUỐN SÁCH HAY & Ý NGHĨA- TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ ĐỘNG LỰC SỐNG

Những cuốn sách Hạt giống tâm hồn nổi tiếng và được nhiều bạn đọc yêu quý bởi những câu chuyện cảm động và giàu ý nghĩa. Những bài học đó đến với bạn đọc thật nhẹ nhàng và gần gũi. Trong cuộc sống này, nếu không có tình yêu thì cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên khô cằn, và không có ý nghĩa gì nữa. Thế nên nếu một ngày nào đó, chúng ta cảm thấy mình chán nản, cô đơn, tuyệt vọng, cảm thấy cuộc đời này vô vị,…thì bạn hãy mở những trang sách Hạt giống tâm hồn, hay những cuốn sách truyền cảm hứng và động lực sống. Chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những tình cảm tốt đẹp, những cơn gió mát lành đến mơn man vỗ về tâm hồn mình. Để bạn thấy rằng tình yêu thương vẫn ở quanh ta, rất gần. Và gần nhất, chính là trong trái tim ta, một tình yêu thương đã ngủ quên bỗng được những mẩu chuyện khẽ lay động và đánh thức.

Mong rằng những quyển sách hay và ý nghĩa này sẽ giúp ích cho bạn. 

——————————————

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản và phân phối sách uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books , Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, NXB Phụ Nữ,…
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên trong dự án Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật của cuộc sống. 

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về cuộc sống đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho công việc kinh doanh của bạn thêm phát triển thịnh vượng.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa 

»» MUA SÁCH TẠI FAHASA VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

Facebook
YouTube

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “COMBO ĐỜI THAY ĐỔI KHI CHÚNG TA THAY ĐỔI (BỘ 5 CUỐN)- Sách hay về cuộc sống”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial