ĐIỂM BÙNG PHÁT- sách hay về kinh doanh

Tác giả: Malcolm Gladwell

Nhà Cung Cấp: Alpha Books

◊ Người Dịch: Nguyễn Văn Tân, Nguyễn Trang

Năm xuất bản: 2018

 

 

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Điểm bùng phát là một khoảnh khắc kỳ ảo, khi một ý tưởng, một xu thế, hay một hành vi xã hội vượt qua ngưỡng nhất định – bùng phát và lan ra như ngọn lửa hoang dã. Giống như chỉ một người bị ốm cũng có thể làm khởi phát cả dịch cúm, một mục tiêu nhỏ bé nhưng chính xác hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân thúc đẩy một xu hướng thời trang, nhân rộng việc tiêu thụ của sản phẩm, hay làm hạ tỷ lệ phạm tội, v.v.

Trong cuốn sách hay về kinh doanh được độc giả chào đón nồng nhiệt này, Malcolm Gladwell đã khám phá và khai mở cho chúng ta những hiểu biết sâu sắc về hiện tượng “điểm bùng phát”, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn nhận thức của tất cả mọi người trên khắp thế giới về việc tiêu thụ các sản phẩm và phổ biến các ý tưởng.

“Một khám phá tinh tế về cách thức lan tràn của những “đại dịch” xã hội, cho dù đó là những xu hướng thời trang, bệnh tật hay những kiểu hành vi xã hội như tội phạm, v.v… Một trong những khía cạnh nổi bật nhất trong cuốn sách của Gladwell là cuốn sách đã tái khẳng định rằng: cho dù công nghệ hiện đại có tham gia vào cuộc sống của con người nhiều đến thế nào, thì con người vẫn luôn chịu ảnh hưởng sâu sắc của những hiện tượng xã hội và chính con người cũng gây ảnh hưởng lẫn nhau.”

Cuốn sách nằm trong Top 10 cuốn sách hay – New York Times bình chọn

(Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới)

Facebook
YouTube

Description

Về tác Giả Của Điểm Bùng Phát (Tái Bản 2018)

Tác giả Malcolm Gladwell: sinh năm 1963 ở Anh, tốt nghiệp khoa sử Đại học Toronto – Canada. Từ 1987-1996 làm phóng viên thể thao và kinh tế, trưởng chi nhánh New York cho tờ Washington Post. Từ năm 1996 là phóng viên chính thức của Tạp chí The New Yorker.

 

»» MUA SÁCH TẠI FAHASA VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

»» MUA SÁCH TẠI TIKI VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

 


ĐÔI LỜI GỬI BẠN ĐỌC ĐANG TÌM SÁCH HAY VỀ KINH DOANH

Bạn thân mến,

Nếu như việc kinh doanh của bạn đang thuận lợi, thì bạn hãy nên đọc sách. Bởi vì lúc này, bạn có được tâm lý ổn định thoải mái để tiếp thu những kiến thức mới, việc học của bạn vì thế mà thuận lợi hơn bao giờ hết.

Còn nếu như doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn bởi một số vấn đề chưa rõ nguyên nhân, hoặc chưa tìm ra giải pháp, thì những quyển sách hay về Kinh doanh sẽ có thể cho bạn ý tưởng mới trong nhìn nhận và giải quyết vấn đề. 

Hiện nay có rất nhiều sách hay trong lĩnh vực Marketing, của tác giả trong và ngoài nước để bạn tham khảo và lựa chọn. Với sứ mệnh của mình, sachhay2020 sẽ chọn lọc những quyển sách chất lượng nhất trên thị trường(trong khả năng hiểu biết của chúng tôi) để giới thiệu với bạn đọc.

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books, Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, …
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên thực hiện Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật vượt thời gian. 

Có câu rằng ‘’Số trang sách mà bạn đọc hôm nay sẽ là số tiền bạn kiếm được vào ngày mai’’.

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về Kinh doanh, trong đó bao gồm Sách hay về Lãnh đạo & quản lý, sách hay về Marketing & Bán hàng, về Tài chính  đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho công việc kinh doanh của bạn thêm phát triển thịnh vượng.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa 

Facebook
YouTube

———————————————————–

TẠI SAO TÔI ĐỌC 1 CUỐN SÁCH MỖI NGÀY?(VÀ BẠN CŨNG NÊN NHƯ THẾ?)

Bài thuyết trình rất hay của Tai Lopez, ông là một nhà sản xuất phim, và là một triệu phú tự thân. Tai Lopez còn là đối tác, nhà đầu tư và cố vấn cho nhiều doanh nghiệp trị giá nhiều triệu đô la và là một chuyên gia về tiếp thị trên mạng xã hội.

Bạn nhớ bật dịch tự động phụ đề tiếng Việt nếu như không hiểu được tiếng Anh nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “ĐIỂM BÙNG PHÁT- sách hay về kinh doanh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial