HẠNH PHÚC TẠI TÂM- sách hay về cuộc sống

Tác giả: Osho

Người dịch: Dương Ngọc Hân

Nhà Cung Cấp: First News

Năm xuất bản: 2016

Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI FAHASA:

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Một trong các bậc thầy tâm linh được nhắc tới nhiều nhất và gây ra nhiều tranh luận nhất trong thời hiện đại chính là Osho. Người ta gọi ông là đạo sư, nhà triết học và kể cả là kẻ nổi loạn, ma quỷ…

Hạnh phúc tại tâm là cuốn sách nằm trong số lượng đồ sộ các tác phẩm của Osho được học trò ghi lại. Những mẩu chuyện hài hước, những ngụ ngôn triết học, những tâm sự đầy trải nghiệm cá nhân, những đúc kết hiền minh… về hạnh phúc chân thật là tất cả những gì mà Osho dành cho người lắng nghe ông. Toàn bộ các chương mục trong cuốn sách này tập trung vào bản chất của đời sống và khả năng hạnh phúc của con người, sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc về con đường tìm kiếm hạnh phúc của Osho.

Hạnh phúc tại tâm – quyển sách sẽ giúp bạn hiểu rằng hạnh phúc không ở đâu xa mà ở ngay bên trong con người bạn. Với những lý giải tinh tế của, Osho sẽ giúp bạn đọc có những trải nghiệm thật thú vị khi đọc quyển sách này, hệt như bạn đang được nói chuyện với chính mình – một cách thông minh nhất.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Description

Poster Sach Hanh Phuc Tai Tam

Review sách Hạnh phúc tại tâm

Mình đang thực sự stress với cuộc sống quá nhiều thứ để suy nghĩ và qua giới thiệu của 1 người bạn mình đã tìm đến sách của Osho. Những triết lý rất nhẹ nhàng khiến chúng ta không bị quan trọng hóa mọi chuyện, để coi mọi chuyện là bình thường, để sống nhẹ nhàng, an nhiên hơn. Sách của ông luôn truyền cho ta niềm cảm hứng về cuộc sống, cho ta những góc nhìn mới lạ nhưng thấu triệt về cuộc sống, về những sự việc, sự vật diễn biến trong đời ta. Nói về hạnh phúc sẽ, ông có quan niệm ” hạnh phúc tại tâm” , đây thực sự là một định nghĩa , một khái niệm mới đầy mới lạ của hạnh phúc, nhưng lại khiến người ta phải đồng tình, khâm phục, kiểu như : ” đúng rồi, phải thế chứ”.Tự dưng mình đã thay đổi sau khi đọc cuốn sách này. (Nhận xét bởi Nguyễn Quỳnh Ngavào ngày 08/07/2019)

»» XEM SÁCH HẠNH PHÚC TẠI TÂM TẠI FAHASA  ««

»» XEM SÁCH HẠNH PHÚC TẠI TÂM TẠI TIKI ««

Facebook
YouTube

>> XEM THÊM SÁCH HAY VỀ TÂM LINH<<

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “HẠNH PHÚC TẠI TÂM- sách hay về cuộc sống”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial