KHỞI NGHIỆP TINH GỌN (THE LEAN STARTUP)- sách kinh doanh hay

Tác giả: Eric Ries

Nhà Cung Cấp: PACE

Năm xuất bản: 2019

◊ Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI và FAHASA:

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Cuốn sách “Khởi nghiệp Tinh gọn” (The Lean Startup) trình bày một mô hình khởi nghiệp vang danh toàn cầu, giúp thay đổi toàn bộ cách thức xây dựng công ty và tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

“Khởi nghiệp” – hai tiếng đơn giản đó có sức hút mạnh mẽ với bất kỳ ai, không chỉ đối với những người đang ấp ủ một dự án kinh doanh, mà ngay cả những ông chủ đang muốn tìm kiếm một sản phẩm hay một ý tưởng mới để “tái khởi nghiệp”, nói cách khác là tái tạo lại mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, từ ý tưởng đến thành công là điều không dễ!

Nhiều dự án khởi nghiệp thất bại không phải vì ý tưởng không tốt, chiến lược kém hay tầm nhìn sai, mà cốt lõi của mọi vấn đề nằm ở chỗ chúng ta không có được một mô hình và phương pháp để khởi nghiệp thành công. Vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần một mô hình và phương pháp quản trị riêng.

Trong quản trị kinh doanh, việc khởi tạo một doanh nghiệp mới hay tái tạo một mô hình kinh doanh cũ luôn có những bài học mà nếu không trả giá thì không thể học được, thậm chí là phải trả giá nhiều lần, trả giá đắt, rất đắt thì mới có thể học được. Tuy nhiên, cũng có những bài học mà không cần phải trả giá vẫn có thể học được. Vậy tại sao không học để bớt phải trả giá?  Những bài học đắt giá đó nằm trong cuốn sách đặc biệt này.

“Khởi nghiệp Tinh gọn” không chỉ cung cấp những kiến thức nền tảng về phương pháp đã được áp dụng bởi rất nhiều tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo này; mà còn trang bị những phương pháp giúp tăng khả năng thành công, đồng thời cũng giảm thiểu tối đa rủi ro trên hành trình khởi nghiệp hoặc phát triển sản phẩm mới, tái tạo doanh nghiệp của các doanh nhân.

Đặc biệt, cách tư duy và những phương pháp trong cuốn sách này không chỉ áp dụng cho những siêu tập đoàn toàn cầu, mà còn áp dụng rất phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, hay siêu nhỏ. Dù ở quy mô nào hay đang ở đâu trên hành trình kinh doanh, đã đến lúc chúng ta cần phải tư duy một cách TINH GỌN!

(Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới)

Facebook
YouTube

Mô tả

Review sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn bởi chuyên gia 

Video clip review sách này do tủ sách hay 2020 sưu tầm được, nay chia sẻ với bạn đọc. Trong đó, 3 quyển sách được chuyên gia khuyên đọc là: Khởi Nghiệp Tinh Gọn. Thấu Hiểu Tiếp Thị A-Z, và Thế Giới Phẳng.

 

Khởi nghiệp tinh gọn - tủ sách hay 2020

> MUA SÁCH KHỞI NGHIỆP TINH GỌN <<

 

 

Thấu hiểu tiếp thị A-Z philip-kotler

MUA SÁCH THẤU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A-Z <<

 

Com bo Thế giới phẳng+ Khởi nghiệp tinh gọn

>> MUA COMBO Khởi Nghiệp Tinh Gọn + Thế Giới Phẳng <<

 

 


ĐÔI LỜI GỬI BẠN ĐỌC ĐANG TÌM SÁCH HAY VỀ KINH DOANH

Bạn thân mến,

Nếu như việc kinh doanh của bạn đang thuận lợi, thì bạn hãy nên đọc sách. Bởi vì lúc này, bạn có được tâm lý ổn định thoải mái để tiếp thu những kiến thức mới, việc học của bạn vì thế mà thuận lợi hơn bao giờ hết.

Còn nếu như doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn bởi một số vấn đề chưa rõ nguyên nhân, hoặc chưa tìm ra giải pháp, thì những quyển sách hay về Kinh doanh sẽ có thể cho bạn ý tưởng mới trong nhìn nhận và giải quyết vấn đề. 

Hiện nay có rất nhiều sách hay trong lĩnh vực Marketing, của tác giả trong và ngoài nước để bạn tham khảo và lựa chọn. Với sứ mệnh của mình, sachhay2020 sẽ chọn lọc những quyển sách chất lượng nhất trên thị trường(trong khả năng hiểu biết của chúng tôi) để giới thiệu với bạn đọc.

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books, Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, …
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên thực hiện Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật vượt thời gian. 

Có câu rằng ‘’Số trang sách mà bạn đọc hôm nay sẽ là số tiền bạn kiếm được vào ngày mai’’.

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về Kinh doanh, trong đó bao gồm Sách hay về Lãnh đạo & quản lý, sách hay về Marketing & Bán hàng, về Tài chính  đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho công việc kinh doanh của bạn thêm phát triển thịnh vượng.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa 

Facebook
YouTube

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHỞI NGHIỆP TINH GỌN (THE LEAN STARTUP)- sách kinh doanh hay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial