LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU- sách hay về sức khỏe

(1 customer review)

Tác giả: Nishi Katsuzo

Nhà Cung Cấp: Thái Hà Books

◊ Người Dịch:

Năm xuất bản: 2019

Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI FAHASA:

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU là một trong những quyển sách hay nhất về sức khỏe mà Tủ sách 2020 khuyên bạn nên chọn đọc.

Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người tự hỏi: Liệu có phương cách nào giúp chúng ta tránh được những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng, không chỉ ở những người cao tuổi, mà ngay cả những người còn trẻ – đang độ tuổi cống hiến nhiều nhất? Thủ phạm của các căn bệnh như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, thậm chí chết “bất đắc kỳ tử”… là gì?

Nishi Katsuzo trả lời trong tập sách Làm sạch mạch và máu qua các phần như Tuần hoàn máu bình thường – dòng sông của sự sống, Sức khỏe của cột sống – sức khỏe của các mạch, Thở đúng nghĩa là gì? Dinh dưỡng để đẩy mạnh hoạt động của não, Học cách để trở thành người hạnh phúc v.v…

Ở đây, tác giả nhấn mạnh đến yếu tố vận động, Bởi trong tự nhiên diễn ra sự chuyển động thường xuyên của năng lượng, sự chuyển động thường xuyên của các lực sống. Do đó, đừng bao giờ phá hủy một trong những quy luật chủ yếu của tự nhiên: quy luật vận động. Khi ai đó bắt bản thân mình bất động – và cũng có nghĩa là bị bệnh. Khi bị bệnh có phải nhất thiết phải dùng thuốc? Nishi Katsuzo lập luận: “Thuốc không phải là chất sống động, không là vốn có của cơ thể từ tự nhiên. Nếu bạn xem xét một cách cẩn trọng viên thuốc bạn sẽ không thấy trong đấy có cái gì là sự sống cả. Trong đó không hề có những rung động sống, không có những bước sóng phát ra từ năng lượng sống, không hề có sự tỏa sáng bên trong đặc biệt nào do sự sống tỏa ra”.

(Xem phần tiếp theo về nội dung sách và tác giả ở bên dưới bạn nhé)

Facebook
YouTube

Description

LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU- quyển sách hay về sức khỏe mà bạn nên đọc

(Giới thiệu nội dung sách- phần tiếp theo)

Với quan điệm này, tác giả cho rằng: “Chúng ta không bóp chết bệnh bằng thuốc – tốt nhất chúng ta tự lắng nghe tiếng nói của nó, lắng nghe tín hiệu báo động phát ra từ đó, tín hiệu đưa đến cho chúng ta lực chữa lành bệnh của cơ thể đặc biệt của chúng ta. Chính bởi lực chữa lành bệnh nói rằng: hãy làm cho sự sống quay trở lại tại nơi nó đã bị hoại tử. Hãy làm cho lực và năng lượng quay trở lại ở nơi nó đã trở nên bất động!”.

Bạn hãy khởi sự đọc quyển sách với một niềm tin tưởng rằng đây là quyển sách minh triết về sức khỏe được đúc kết bởi tác giả Nishi Katsuzo người Nhật Bản. Có thể cũng như chúng tôi, bạn sẽ gặp những quan điểm rất mới lạ trong quyển sách này. Bạn hãy khám phá và chiêm nghiệm tất cả những gì tác giả nói. Ở phần đầu quyển sách cũng có những bài tập vận động cơ thể được mô tả chi tiết bằng hình vẽ để chúng ta dễ dàng thực hành theo.

Đừng bỏ lỡ quyển sách rất hay về sức khỏe này. Bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ việc đọc LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU!

»» MUA SÁCH LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU TẠI FAHASA  ««

»» MUA SÁCH LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU TẠI TIKI  ««

Về tác giả:

Nishi Katsuzo (1884 – 1959) là người sáng lập của kĩ thuật chăm sóc sức khỏe Nishi Shiki (Nishi Health System) năm 1927. Kĩ thuật này bao gồm các bài tập về sức khỏe nhằm mục đích kích hoạt các chức năng cơ thể nhất định. Tại thời điểm đó, ông Nishi Katsuzo đang là kỹ sư trưởng cho dự án tàu điện đầu tiên của Nhật. Ông cũng là một giáo viên dạy Aikido.

Ít ai biết rằng, Nishi Katsuzo sinh ra là một đứa trẻ yếu đuối và bệnh tật, các chẩn đoán của bác sĩ không để lại cho ông một tia hy vọng nào khi họ thẳng thừng thông báo rằng chưa chắc ông đã sống nổi cho đến trước 20 tuổi. Không tin vào bác sĩ, Katsuzo không còn cách nào khác là tìm một con đường mới để chữa lành bệnh. Vậy mà kỳ diệu thay, ông đã tìm ra hệ thống giúp đẩy lùi bệnh tật và khỏe mạnh mà không cần nhờ đến bác sĩ và thuốc thang.

Để cải thiện sức khỏe của mình, cha mẹ đưa ông đến một tu viện Phật giáo. Ông đã dành 3 năm ở đó học tập các kỹ thuật thiền và đấu kiếm.

Vẫn đang trên đường tìm kiếm những cách khác để cải thiện sức khỏe của mình, Katsuzo đã đọc rất nhiều sách hiện đại của các bác sĩ hiện đại cũng như các luận văn cổ đại về y học Đông Âu. Kết quả là ông đã cho ra đời tác phẩm của chính mình, trong đó ông đưa ra một phương pháp của riêng mình giúp tăng cường sức khỏe cơ thể. Phương pháp của ông được ra đời năm 1927 khi ông gần 44 tuổi.

 

———————————————————–

GỬI BẠN ĐỌC ĐANG TÌM SÁCH HAY VỀ SỨC KHỎE

Bạn thân mến,

Hiện nay có rất nhiều sách hay trong lĩnh vực Sức khỏe, của tác giả trong và ngoài nước để bạn tham khảo và lựa chọn. Với sứ mệnh của mình, sachhay2020 sẽ chọn lọc những quyển sách chất lượng nhất trên thị trường(trong khả năng hiểu biết của chúng tôi) để giới thiệu với bạn đọc.

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

 • Các nhà xuất bản uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books, Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, ..
 • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
 • Sách mà bản thân các thành viên thực hiện Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
 • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
 • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật vượt thời gian. 

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về sức khỏe, sách hay về kỹ năng sống khỏa mạnh và hạnh phúc đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Nâng Tầm Hiểu Biết 

Facebook
YouTube

Gợi ý dành cho bạn

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH HAY VỀ SỨC KHỎE CHỌN LỌC BỞI TỦ SÁCH HAY 2020 << 

1 review for LÀM SẠCH MẠCH VÀ MÁU- sách hay về sức khỏe

 1. Tốt Nguyễn

  Mình được chị bạn cho mượn cuốn Làm sạch mạch và máu này. Đọc tới 1/3 đoạn đầu là mình cảm thấy muốn bỏ ngay thói quen uống cafe đóng gói hằng ngày. Mình uống loại 3in1, sáng 1 gói chiều 1 gói đều đặn lâu rồi. Vẫn biết thành phần của nó có quá nhiều chất hóa học không tốt cho sức khỏe nhưng mình vẫn bỏ qua những điều đó, chỉ vì cái mùi vị của cafe quá quen thuộc, không thể thiếu mỗi ngày. Thế rồi khi đọc sách, mình hình dung được mình đang nạp chất độc vào cơ thể hàng ngày đều đặn. Mình đã làm gì thế này? Sao mình không yêu thương cơ thể mình như vậy? Cơ thể vốn có khả năng tự đào thải chất độc rất mạnh mẽ. Tuy nhiên mình không tạo điều kiện cho nó mà còn bồi thêm cho nó chất độc hàng ngày nữa là sao? Và mình đã đi đến một quyết định mạnh mẽ là không uống loại cafe đó nữa các bạn ạ. Bỏ uống cafe đó một cách dứt khoát, chưa bao giờ mình cảm giác được sự dứt khoát nó rõ ràng đến vậy.
  Cuốn sách Làm sạch mạch và máu còn có những bài tập thể dục, vận động cơ thể và nhiều kiến thức bổ ích khác mà mình đang khám phá và áp dụng.
  Mình mong rằng mọi người sẽ biết đến cuốn sách này nhiều hơn để khỏe mạnh trong thời buổi môi trường và chất lượng sống đang bị suy giảm như hiện nay!(Nguyễn Ngọc Tốt)

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial