LẼ PHẢI CỦA PHI LÝ TRÍ – sách hay về Tâm lý và kỹ năng sống

Tác giả: Dan Ariely

Người dịch: Trần Quang Hồng, Đào Thị Hương Lan

Nhà Cung Cấp: Alpha Books

Năm xuất bản: 2018

 Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI và FAHASA:

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Lẽ phải của phi lý trí là cuốn sách về Tâm lý & kỹ năng sống được xây dựng và phát triển trên cuốn sách nền tảng Phi lý trí của nhà khoa học xã hội Dan Ariely. Nếu như trong Phi lý trí, Dan Ariely đã đưa ra những ảnh hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan thì giờ đây trong cuốn Lẽ phải của phi lý trí ông hé lộ những ảnh hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà ‘phi lý trí’ có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. Tập trung vào nghiên cứu những hành vi của chúng ta tại nơi làm việc và các mối quan hệ của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đang thôi thúc chúng ta làm việc, cách thức mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, cách mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Mô tả

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí là cuốn sách thú vị và hấp dẫn

Lẽ phải của phi lý trí không phải là một cuốn sách hàn lâm khô khan chỉ toàn lý thuyết, mà nó được sử dụng dữ liệu từ những thí nghiệm thú vị và độc đáo dẫn đến những kết luận hấp dẫn về cách thức – và nguyên nhân tại sao chúng ta hành động như vậy. Từ những thái độ tại nơi làm việc của chúng ta, cho tới những mối quan hệ lãng mạn, tới việc chúng ta luôn tìm kiếm mục đích cuộc đời mình, Ariely lý giải cách thức phá vỡ những khuôn mẫu bi quan trong suy nghĩ và hành vi của chúng ta để đưa ra những quyết định tốt hơn. Cuốn sách kỹ năng này sẽ thay đổi cách thức chúng ta nhận thức bản thân trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới mẻ.

Những nội dung chính trong cuốn Lẽ phải của lý trí

Đọc Lẽ phải của phi lý trí – một cuốn sách hay về tư duy hữu ích, bạn sẽ biết nhiều điều như:

  • Tại sao những khoản tiền thưởng lớn lại có thể khiến các CEO làm việc kém hiệu quả hơn?
  • Làm cách nào mà những định hướng rối rắm lại hữu ích đối với chúng ta?
  • Tại sao việc trả thù lại quan trọng?
  • Tại sao có một sự khác biệt rất lớn giữa điều mà chúng ta nghĩ là sẽ khiến chúng ta hạnh phúc và những thứ thực sự khiến chúng ta hạnh phúc?
  • Và rất nhiều phát hiện thú vị khác.

Review sách Lẽ phải của lý trí

Dễ hiểu và sống động

Đây là một cuốn sách hay.Nội dung xoay quanh những thực nghiệm của tác giả Dan Ariely nhằm giải thích một vài hành vi của con người chúng ta.Những thực của ông đơn giản cùng với những kết luận thực tế khiến cuốn sách rất dễ tiếp thu chứ không hề phức tạp.Lời văn gọn gàng,từ ngữ cũng đơn giản,dễ hiểu, cách diễn giải của tác giả cũng ngắn gọn nhưng đầy đủ ý nghĩa làm cho người đọc không bị nhàm chán và ngộp bởi kiến thức khoa học.Đây là một cuốn sách hay,đáng đọc dành cho tất cả mọi người,không chỉ dành riêng cho những ai làm việc trong lĩnh vực kinh tế,nếu muốn khám phá ra cách thức vận hành của não bộ sau những hành vi đời thường. (Nhận xét bởi Luân Thái vào ngày 28/10/2018)

Facebook
YouTube

»»MUA SÁCH TẠI FAHASA VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

»»MUA SÁCH TẠI TIKI VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

———————————————————

♥♥♥ GỢI Ý DÀNH CHO BẠN ♥♥♥

>> TOP 10 CUỐN SÁCH HAY VỀ KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO BẠN TRẺ<<

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH HAY VỀ KỸ NĂNG SỐNG <<

 

———————–>> Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa << ———————-

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẼ PHẢI CỦA PHI LÝ TRÍ – sách hay về Tâm lý và kỹ năng sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial