NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ- Sách hay về cuộc sống

(1 đánh giá của khách hàng)

Tác giả: Camilo Cruz

Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ

Người dịch: Nguyễn Hoàng Yến Phương

Năm xuất bản: 12/2016(FAHASA)

 logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH Ngày Xưa Có Một Con Bò

Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời. Những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững. Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.
Đây là cuốn sách TOP 100 BEST SELLER – có thể tạo cảm hứng  cho bất kỳ ai.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Mô tả

Review sách NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ- một cuốn sách hay về cuộc sống và phát triển bản thân

 

Ai ai trong chúng ta cũng có một con bò, tôi tin là như thế. Chúng ta sẽ chỉ có thể vươn lên khỏi vị trí hiện tại của mình chỉ khi nào chúng ta nhìn ra được ”con bò” của chính mình, và kiên quyết giết chết chỗ dựa dẫm đó để tiến bước thêm trong cuộc sống. Điều này thật không dễ dàng, bởi vì chúng ta đã quen với chỗ dựa đó, và chúng ta cảm thấy an ổn với hoàn cảnh đó. Chúng ta cần phải nhìn cho kỹ có con bò nào đang chi phối cuộc sống của mình hay không? Để cuộc sống sẽ là cuộc hành trình đầy vinh quang mà trong đó chúng ta chinh phục và chiến thắng những ”con bò” bên trong chính mình. (Một đọc giả)

»» XEM GIÁ BÁN SÁCH TẠI FAHASA ««

»» XEM GIÁ BÁN SÁCH TẠI TIKI  ««

Ngày xưa có một con bò- sách hay về cuộc sống poster

Facebook
YouTube

—————————-

TẠI SAO TÔI ĐỌC 1 CUỐN SÁCH MỖI NGÀY?(VÀ BẠN CŨNG NÊN NHƯ THẾ?)

Bài thuyết trình rất hay của Tai Lopez, ông là một nhà sản xuất phim, và là một triệu phú tự thân. Tai Lopez còn là đối tác, nhà đầu tư và cố vấn cho nhiều doanh nghiệp trị giá nhiều triệu đô la và là một chuyên gia về tiếp thị trên mạng xã hội.

Bạn nhớ bật dịch tự động phụ đề tiếng Việt nếu như không hiểu được tiếng Anh nhé!

1 đánh giá cho NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ- Sách hay về cuộc sống

  1. admin

    Cuốn sách dễ đọc, bắt đầu bằng câu chuyện ngụ ngôn có tình tiết bất ngờ thú vị. Và đằng sau câu chuyện là một bài học đắt giá cho tất cả chúng ta. Đó là bài học về sự trì trệ của bản thân, mà chúng ta có khi không ý thức được là mình đang trì trệ. Chúng ta tưởng rằng mình ổn, và cam chịu trong hoàn cảnh hiện tại mà lẽ ra chúng ta có thể tạo cho mình một hoàn cảnh khác tốt đẹp hơn rất nhiều lần. Mình phải thường xuyên nhìn lại xem mình có đang bị dựa vào con bò nào không, nếu có là phải dũng cảm ”tiêu diệt” nó. Nói chung quyển sách rất rất là nên đọc nha các bạn!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial