Sách hay về cuộc sống- NHÀ GIẢ KIM

(1 customer review)

Tác giả: Paulo Coelho

Nhà Cung Cấp: Nhã Nam

Người dịch: Lê Chu Cầu

Năm xuất bản: 2017(FAHASA)

Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI FAHASA:

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

NHÀ GIẢ KIM là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại về cuộc sống.

Cuốn sách được in nhiều nhất chỉ sau Kinh Thánh. Nhà Giả Kim của Paulo Coelho có sự hấp dẫn ra sao khiến độc giả không chỉ các xứ dùng ngôn ngữ Bồ Đào Nha mà các ngôn ngữ khác say mê như vậy?

Cuốn sách như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách Nhà Giả Kim ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Description

NHÀ GIẢ KIM- Sách Best Selling hay nhất về cuộc sống

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.” – Trích NHÀ GIẢ KIM

nha gia kim poster

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

———————————-

DÀNH CHO BẠN ĐANG TÌM SÁCH HAY VỀ CUỘC SỐNG

Có phải bạn đang tìm những bí quyết để có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc?

Bạn thân mến! Chắc bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, mỗi người chúng ta chỉ sống vui vẻ & hạnh phúc khi mà những mong muốn, khát khao của bản thân được thực hiện. Và càng nhận ra được mong muốn của mình sớm chừng nào thì ta càng sớm bắt tay vào thực hiện mong muốn đó bấy nhiêu.

Điều này nghe qua có vẻ đơn giản, nhưng nhiều khi chúng ta lại không nhận biết được đâu là điều mà TA THỰC SỰ MUỐN trong cuộc đời này.

Thường thì, ta sẽ lãng phí thời gian và công sức, chạy đi theo những cái đích không đâu, những thành công của người khác. Để rồi ta nhận ra, ồ đó không hẳn là hạnh phúc thật sự, đó không phải là điều mà ta muốn.

Bởi thế, những cuốn sách hay về cuộc sống giúp ta tìm ra bí quyết cho một đời sống hạnh phúc chính là sách giúp ta hiểu rõ về bản thân mình. Ở đó ta sẽ nhận biết những mong muốn thực sự của bản thân, và khám phá ra cách đạt được những mong muốn đó.

Hay bạn đang tìm sách hay và ý nghĩa, để tiếp thêm động lực trong những lúc khó khăn?

SACH HAY về cuộc sống symbol s size

Trong cuộc sống này, nếu không có tình yêu thì cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên khô cằn, và không có ý nghĩa gì nữa.

Thế nên, nếu một ngày nào đó, bạn và tôi có cảm thấy mình chán nản, cô đơn, tuyệt vọng, …thì ta hãy mở những trang sách hay và ý nghĩa về cuộc sống ra xem. Chắc chắn ta sẽ bắt gặp những tình cảm tốt đẹp, những cơn gió mát lành đến mơn man vỗ về tâm hồn mình. Ta sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ những thông điệp ý nghĩa đó.

Để rồi, ta  nhận ra rằng tình yêu thương vẫn ở quanh ta, rất gần. Và gần nhất, chính là trong trái tim ta, một tình yêu thương đã ngủ quên bỗng được những mẩu chuyện khẽ lay động và đánh thức.

Mong rằng những quyển sách hay và ý nghĩa về cuộc sống  này sẽ giúp ích cho bạn trong những lúc bạn cần được yêu thương và tiếp thêm sức mạnh tinh thần.

Facebook
YouTube

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH THUỘC CHỦ ĐỀ SÁCH HAY VỀ CUỘC SỐNG <<

1 review for Sách hay về cuộc sống- NHÀ GIẢ KIM

  1. admin

    QUYỂN SÁCH HẤP DẪN VÀ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI! RẤT NÊN ĐỌC NHA CÁC BẠN ƠI!

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial