Quản Trị Nhân Sự Đúng- sách hay về quản trị nhân sự

Tác giả: Barbara Mitchell

Nhà Cung Cấp: Alpha Books

Năm xuất bản: 9/2019

Xem giá bán/Mua sách tại TIKI:

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH Quản Trị Nhân Sự Đúng

Cuốn sách ”bách khoa toàn thư” về nghề nhân sự

Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho các chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp  thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến chi tiết chiến thuật nhỏ nhất để quản lý con người. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý có liên quan cũng như các câu chuyện từ những tổ chức hàng đầu để minh họa cách thức mà người làm nhân sự có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của độc giả về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều biểu mẫu, văn bản cùng với một danh sách các tài nguyên bổ sung phong phú, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm nhân sự nào.

Sách có nhiều biểu đồ, biểu mẫu hữu ích cho các chuyên viên nhân sự

– Giá trị thực tiễn của cuốn sách nằm trong phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, biểu mẫu và chính sách mẫu. Tài liệu bổ sung này cho phép người làm nhân sự không chỉ sở hữu trong tay nguồn thông tin cơ bản phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của mình.
– Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả chú ý đến các nhân tài trong doanh nghiệp của mình bởi họ chính là những gì doanh nghiệp cần giữ để truyền cảm hứng cho những người khác. “Cuốn sách nhân sự lớn” là một cuốn sách toàn diện và rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần tìm nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.

(Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới)

Facebook
YouTube

Mô tả

Giới thiệu nội dung Quản Trị Nhân Sự Đúng(tiếp theo)

“Bất kể bạn là người mới vào nghề hay đang làm nghề, Quản trị nhân sự Đúng sẽ trở thành người bạn đồng hành để tham khảo cho công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách này có thể thấy một điều cực kỳ rõ ràng rằng Mitchell và Gamlem là những chuyên gia dày dạn trong ngành. Khả năng chia nhỏ các khái niệm cũng như cách áp dụng vào các tình huống mà một chuyên gia nhân sự có thể gặp hàng ngày của hai tác giả sẽ khiến cuốn sách được nhiều người nghiền ngẫm một cách kỹ lưỡng. Tôi đã rất ấn tượng bởi cách họ truyền đạt những “hiểu biết nội tình” sâu sắc hay “những điều cần biết” mà hầu hết những người làm nhân sự chỉ học được qua các phép thử đúng và sai.”
– Sarah Rajtick, Tư vấn trưởng, Rajtick Consulting

Quản trị nhân sự đúng- poster- sách hay 2020

»» MUA SÁCH Quản Trị Nhân Sự Đúng TẠI TIKI VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI ««

———————————————————–

bill geates đọc sach hay 2020

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH HAY VỀ KINH DOANH <<

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quản Trị Nhân Sự Đúng- sách hay về quản trị nhân sự”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial