Sách hay về sức khỏe và dinh dưỡng- MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG

(1 customer review)

Tác giả: Ngô Đức Vượng

Nhà Cung Cấp: First News

◊ Người Dịch:

Năm xuất bản: 2019

Xem giá bán và chọn mua sách tại TIKI FAHASA:

logo tiki- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Đây là quyển sách hay về sức khỏe mà bạn nên đọc để có hiểu biết đúng đắn về thức ăn, thức uống và sức khỏe.

Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả – lương y nổi tiếng Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay.

Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả. Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc.

Cuốn sách cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt. Nội dung Minh triết trong ăn uống của phương Đông trải dài từ khoa học thực dưỡng, Ăn uống theo nguyên lý âm – dương, Chế độ ăn uống, Nhịn ăn chữa bệnh… Bên cạnh kiến thức, tác giả đề cập nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn.

Cuốn sách là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.

Tác phẩm thuộc top 10 cuốn sách hay về sức khỏe bán chạy nhất của First News, đã qua 13 lần tái bản.

Facebook
YouTube

Description

 

Ngo duc vuong

Lương y Ngô Đức Vượng- Tác giả MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG- sách hay về sức khỏe 

“Chắc chắn cuốn sách Minh Triết trong ăn uống Phương Đông của Lương Y Ngô Đức Vượng – bạn sẽ thấy rất nhiều điều mới mẻ, kỳ diệu, rất hữu ích cho chính bạn và những người thân của mình.” – Nguyễn Văn Phước (CEO First News).

»» MUA SÁCH MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG TẠI FAHASA (-25%) ««
»» MUA SÁCH MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG TẠI TIKI (-35%) ««

Hãy cùng  nghe  lời giới thiệu sách Minh Triết trong ăn uống Phương Đông  ở Video Clip sau các bạn nhé:

Về tác giả

Tiến sĩ, Lương y Ngô Đức Vượng sinh năm 1941, nguyên Giảng viên Đại học Đà Lạt,  Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông là một lương y giàu kinh nghiệm, đã xuất bản nhiều cuốn sách về thực dưỡng, tôn giáo, năng lượng sinh học, các vấn đề tinh thần…


Bạn thân mến,

Hiện nay có rất nhiều sách hay trong lĩnh vực Sức khỏe, của tác giả trong và ngoài nước để bạn tham khảo và lựa chọn. Với sứ mệnh của mình, sachhay2020 sẽ chọn lọc những quyển sách chất lượng nhất trên thị trường(trong khả năng hiểu biết của chúng tôi) để giới thiệu với bạn đọc.

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books, Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, NXB Phụ Nữ,…
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên trong dự án Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật vượt thời gian. 

Có câu rằng ‘’Số trang sách mà bạn đọc hôm nay sẽ là số tiền bạn kiếm được vào ngày mai’’.

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về sức khỏe, sách hay về kỹ năng sống khỏa mạnh và hạnh phúc đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích để cải thiện và tăng cường sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình.

 

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Nâng Tầm Hiểu Biết 

Facebook
YouTube

Gợi ý dành cho bạn

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH HAY VỀ SỨC KHỎE CHỌN LỌC BỞI TỦ SÁCH HAY 2020 << 

1 review for Sách hay về sức khỏe và dinh dưỡng- MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG

  1. admin

    Mình biết đến lương y Ngô Đức Vượng nay đã nhiều năm rồi. Nay Thầy đã gần 80 tuổi, gương mặt đẹp, đôi mắt sáng tinh anh. Chỉ nhìn vào Thầy Ngô Đức Vượng là mình có thể thấy một minh chứng quá sức thuyết phục cho những thông điệp về sức khỏe mà thầy đang mỗi ngày truyền trao cho tất cả chúng ta, qua sách vở, và qua những buổi chữa bệnh trực tiếp. Những gì trong quyển Minh Triết trong ăn uống của Phương Đông có thể sẽ làm bạn thấy sao lạ vậy, sao ngược với những gì mình từng biết, từng học trong trường, hay các nhà tiếp thị quảng cáo nói vậy! Thì đó, bạn hãy lắng nghe nhiều nguồn tin khác nhau, và tự mình chiêm nghiệm, tự mình quan sát để có kết luận cho chính mình. Khi đọc sách, mình hãy để rộng mở tâm mình ra mà lắng nghe tác giả nói, chứ đừng vội phán xát kết luận nha. Đọc sách đi bạn, mình là mình khuyên chân thành đó!

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial