THẤU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A ĐẾN Z- sách kinh doanh hay

Tác giả: Philip Kotler

Năm xuất bản: 2016

◊ Xem giá bán và chọn mua sách tại >>TIKI<<  hoặc  >>FAHASA<< 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

Trong cuốn Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z này, Philip Kotler, nhà hiền triết đáng kính nhất về tiếp thị, đã chọn lọc và khảo sát các khái niệm quan trọng nhất của bộ môn này trong hiện tại và cả tương lai, đưa ra một đúc kết mới mẻ và thú vị về việc tiếp thị sẽ thay đổi như thế nào, và những người làm công việc tiếp thị phải thay đổi ra sao.

Kotler đã nêu bật 80 khái niệm căn bản của tiếp thị, chia sẻ với chúng ta những suy gẫm sâu sắc và sáng tạo thu thập được qua 40 năm kinh nghiệm từng trải của mình. Những lập luận xuất sắc của ông đã làm sáng tỏ những chủ đề như thương hiệu, lợi thế cạnh tranh, tính sáng tạo, quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị trên cơ sở dữ liệu, khác biệt hóa, đổi mới, định vị, và phân khúc thị trường.

Các chủ đề từ “Advertising – Quảng cáo” đến “Zest – Sự say mê” được sắp xếp theo thứ tự chữ cái cho phép người đọc dễ dàng truy cập lời khuyên của ông, Với những từ ngữ thích đáng và rõ ràng, cuốn sách này đủ toàn diện cho các nhà quản lý muốn hoàn tất giai đoạn vỡ lòng về tiếp thị, nhưng cũng là một nguồn tư liệu mới mẻ và tiên tiến nhất cho những nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm muốn theo kịp với tư duy mới nhất.Bất luận là bạn cần một ý tưởng mới mẻ về cách xây dựng thương hiệu hay những chiến lược mới trong tiếp thị truyền miệng, Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z sẽ trao cho bạn những công cụ bạn cần để cạnh tranh giành khách hàng trên một thị trường đang đổi thay nhanh chóng. Cuốn sách này là một công cụ thiết yếu cho các nhà quản lý, tổng giám đốc, giám đốc tiếp thị, và bất cứ ai muốn hiểu rõ những vấn đề căn bản của tiếp thị.

Trong thập niên kế tiếp – và sau này nữa – những hiện thực thị trường và người tiêu dùng thay đổi sẽ có nghĩa là sự tái phát minh bản thân việc tiếp thị. Những người làm tiếp thị sẽ không chỉ có mặt trong việc bán bất cứ thứ gì do công ty mình sản xuất ra, mà họ sẽ phải thiết kế những hoạt động tiếp thị của toàn bộ công ty, các chiến dịch quảng cáo, và cả quan hệ công chúng nữa. Cuốn sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z sẽ giúp bạn theo kịp thời đại vì nó nêu bật những đổi thay nhanh chóng trong lĩnh vực này, mang đến một cái nhìn mới về môn khoa học quen thuộc này, và giải thích nhanh những khái niệm căn bản. Cuối cùng, thành công sẽ đến với ai dẫn đầu cuộc chạy đua vào tương lai của tiếp thị – đây chính là cuốn cẩm nang giúp bạn bứt ra dẫn đầu trong cuộc đua đó.

(Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới)

Facebook
YouTube

Mô tả

Review sách hay nhất: THẤU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A ĐẾN Z 

Video clip review sách này do tủ sách hay 2020 sưu tầm được, nay chia sẻ với bạn đọc. Trong đó, 3 quyển sách về kinh doanh hay nhất, giúp cung cấp kiến thức và tư duy nền tảng căn bản , được chuyên gia khuyên đọc là: Khởi Nghiệp Tinh Gọn. Thấu Hiểu Tiếp Thị A-Z, Thế Giới Phẳng.

 

Thấu hiểu tiếp thị A-Z philip-kotler

>> MUA SÁCH THẤU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A-Z <<

Khởi nghiệp tinh gọn - tủ sách hay 2020

> MUA SÁCH KHỞI NGHIỆP TINH GỌN <<

Com bo Thế giới phẳng+ Khởi nghiệp tinh gọn

>> MUA COMBO Khởi Nghiệp Tinh Gọn + Thế Giới Phẳng <<

 

 

 


ĐÔI LỜI GỬI BẠN ĐỌC ĐANG TÌM SÁCH HAY VỀ KINH DOANH

Bạn thân mến,

Nếu như việc kinh doanh của bạn đang thuận lợi, thì bạn hãy nên đọc sách. Bởi vì lúc này, bạn có được tâm lý ổn định thoải mái để tiếp thu những kiến thức mới, việc học của bạn vì thế mà thuận lợi hơn bao giờ hết.

Còn nếu như doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn bởi một số vấn đề chưa rõ nguyên nhân, hoặc chưa tìm ra giải pháp, thì những quyển sách hay về Kinh doanh sẽ có thể cho bạn ý tưởng mới trong nhìn nhận và giải quyết vấn đề. 

Hiện nay có rất nhiều sách hay trong lĩnh vực Marketing, của tác giả trong và ngoài nước để bạn tham khảo và lựa chọn. Với sứ mệnh của mình, sachhay2020 sẽ chọn lọc những quyển sách chất lượng nhất trên thị trường(trong khả năng hiểu biết của chúng tôi) để giới thiệu với bạn đọc.

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books, Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, …
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên thực hiện Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật vượt thời gian. 

Có câu rằng ‘’Số trang sách mà bạn đọc hôm nay sẽ là số tiền bạn kiếm được vào ngày mai’’.

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về Kinh doanh, trong đó bao gồm Sách hay về Lãnh đạo & quản lý, sách hay về Marketing & Bán hàng, về Tài chính  đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho công việc kinh doanh của bạn thêm phát triển thịnh vượng.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa 

Facebook
YouTube

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THẤU HIỂU TIẾP THỊ TỪ A ĐẾN Z- sách kinh doanh hay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial