Sách hay về cuộc sống- THÔNG ĐIỆP CỦA NƯỚC

Tác giả: Masaru Emoto

Người dịch: 

Nhà Cung Cấp: Thái Hà Books

Năm xuất bản: 2018

Xem giá bán và chọn mua sách tại FAHASA:

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

THÔNG ĐIỆP CỦA NƯỚC LÀ MỘT TRONG NHỮNG QUYỂN SÁCH HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI VỀ CUỘC SỐNG 

“Thông điệp của nước” có khả năng thay đổi một cách sâu sắc thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto phát hiện rằng những tinh thể hình thành từ nước đóng băng có khả năng thay đổi để biểu lộ những suy nghĩ đặc biệt và tập trung hướng về ‘chúng’. Ông phát hiện ra rằng nước từ những dòng suối trong sạch và nước được tiếp xúc với những ngôn từ đáng yêu hiển thị những hình mẫu rực rỡ, phức tạp và dạng bông tuyết đầy sắc màu. Ngược lại, nước ô nhiễm, hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ tiêu cực, hình thành những hình mẫu thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc mờ tối. Ý nghĩa của nghiên cứu này chính là hình thành nên lối nhận thức mới về cách chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân mỗi chúng ta.

Cuốn sách là quá trình tiến hành nghiên cứu, đo lường dao động sóng trong nước, tìm hiểu về những tinh thể và tác giả đã khám phá ra rằng nước tự thể hiện nó theo muôn vàn cách khác nhau. Qua những bức ảnh chụp các tinh thể bổ sung cho thấy rất nhiều điều kỳ thú. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên hiển thị ra một chuỗi những tinh thể tuyệt đẹp, các tinh thể này còn tuyệt vời hơn khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như “cám ơn”, “đồ ngốc”. Những tinh thể chứa đựng nhiều bài học liên quan đến cách mà chúng ta nên – và PHẢI – sống cuộc đời mình.

(Mời bạn xem phần tiếp theo về nội dung sách ở phía dưới trang này bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Description

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể được bổ sung trong cuốn sách Thông điệp của nước này đã cho chúng ta thấy được rất nhiều điều vô cùng kỳ thú và hấp dẫn.

Thông điệp của nước- hình phân tử nước 2

Hình tinh thể nước khi hấp thụ thông điệp Yêu – Cảm ơn rất đẹp. Trong khi tiếp xúc với thông điệp ”Tôi ghét bạn” thì tinh thể nước trở nên chuyển màu tối đục, và hình dạng xấu xí.

 

»»MUA SÁCH Thông điệp của nước TẠI FAHASA VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

»»MUA SÁCHThông điệp của nước TẠI TIKI VỚI GIÁ KHUYẾN MẠI HẤP DẪN ««

 

—————————–

Bí quyết chọn được sách hay dành cho bạn

Bạn thân mến,

Bạn có thường xuyên phải đắn đo khi quyết định mua một quyển sách? Không biết cuốn sách có hay không? Sách có đúng nhu cầu của mình không? Cách viết có phù hợp với mình không? Nếu đúng là bạn hay có những băn khoăn đó thì hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn sách dưới đây nhé!

Đọc review sách trong đường link đến FAHASA hoặc TIKI

Thông thường, bạn đọc sẽ cần xem những nhận xét hay review sách, trước khi quyết định mua. Điều này sachhay2020 hoàn toàn đồng ý với bạn. Và bạn có thể xem những review của nhiều độc giả trong đường link đặt mua sách(phần review nằm bên dưới trang giới thiệu sách).

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

Tìm hiểu về mục lục sách sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong ra quyết định mua sách

Như bạn biết đó, mỗi người chúng ta đều có những cảm nhận rất khác nhau với cùng một nội dung sách. Cho nên, những nhận xét của người khác chỉ giúp cho  chúng ta tham khảo một phần nào mà thôi. Có thể với người đó sách rất hay, rất bổ ích. Thế nhưng với riêng bản thân chúng ta thì thấy sách bình thường. Và cũng có khi, đa số các bài review cho rằng sách không được hay, không mới lạ,…thì với bản thân chúng ta lại thấy nội dung sách rất mới mẻ, sách rất hay. Đó là bởi vì nền tảng tiếp thu của mỗi người là khác nhau. Chính vì điều này mà, ngoài việc đọc review của người khác, bạn cần chịu khó đọc qua về mục lục sách, cũng như vài trang đầu của quyển sách.

sachhay2020 giúp bạn chọn lọc sách hay với các tiêu chí sau đây

  • Các nhà xuất bản và phân phối sách uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books, Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, NXB Phụ Nữ,…
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên thực hiện Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển, mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật của cuộc sống. 

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay cuộc sống đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi  những quyển sách này có thể giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn; cho công việc kinh doanh của bạn thêm phát triển thịnh vượng.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa 

Facebook
YouTube
——————————————–

♥♥♥ GỢI Ý DÀNH CHO BẠN ♥♥♥

> XEM THÊM SÁCH HAY VỀ CUỘC SỐNG TẠI ĐÂY <<

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sách hay về cuộc sống- THÔNG ĐIỆP CỦA NƯỚC”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial