Tôi, Tương Lai Và Thế Giới- sách hay về kỹ năng sống

Tác giả: Nguyễn Phi Vân

Người dịch:

Nhà Cung Cấp: Saigon Books

Năm xuất bản: 2018

Xem giá bán và chọn mua sách tại FAHASA:

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

Tôi, Tương lai & Thế giới ra đời đúng vào thời điểm cần thiết nhất đối với Việt Nam. Môi trường sống của chúng ta, kể cả ở Việt Nam đang thay đổi ở một tốc độ chưa từng có do Cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại. Trong sự thay đổi ấy, luật tiến hóa của vạn vật sẽ là tấm lưới chọn lọc những ai tồn tại. Đó không phải người thông minh nhất, cũng không phải người mạnh nhất hay nhanh nhất mà là người có khả năng thích nghi cao nhất.

Qua những trải nghiệm trong cuộc sống, tác giả Nguyễn Phi Vân giúp người đọc vượt thời gian và không gian để có một cảm nhận cho những thay đổi hằng ngày trong cuộc sống tương lai mà người đọc có thể không tưởng tượng được, và từ đó rút ra những kinh nghiệm sống và những bài học quý giá mà chúng ta cần phải chuẩn bị để không bị đào thải bởi luật tiến hóa.

Như nhà khoa học gia, chính trị gia Benjamin Franklin từng nói: “Thất bại trong chuẩn bị, bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại”. Tôi, Tương lai & Thế giới nên là cuốn sách đầu giường cho các bạn trẻ, các nhà giáo dục, kể cả những nhà khởi nghiệp và những người làm chính sách để có sự chuẩn bị và sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi cơn sóng thần Cách mạng công nghiệp 4.0 tràn đến.

(Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Mô tả

Tôi, Tương Lai Và Thế Giới là cuốn sách hay mà các bạn trẻ nên đọc

Sách mở ra cho mình cả một bầu trời kiến thức với những thứ mới mẻ với cách dẫn dắt rất hài hước, thú vị của cô Vân
Mình suy nghĩ rất lâu trước khi mua sách từ một tác giả Việt Nam, không phải gì nhưng trước giờ mình rất ít đọc sách do người Việt Nam viết, đọc sơ thì đây là một quyển sách tóm lược những điều mới mẻ của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0, mình đã từng đọc một quyển gần với quyển này là Thế giới phẳng, tuy nhiên cách tiếp cận của cô rất hay, dễ hiểu và do chính người Việt viết nên ngôn từ tự nhiên, như đang được tâm sự với cô vậy! Sách đẹp, hình ảnh bắt mắt đọc cứ hút làm mình đọc mãi
Điểm trừ là một số chương những ý tưởng về kĩ năng hội nhập được trình bày dồn dập, tức là chưa ngẫm xong kĩ năng này cô đã nói tiếp kĩ năng khác, mình thích nghe cô kể chuyện nhiều hơn, cô kể chuyện rất hay qua đó mình hiểu thêm nhiều kĩ năng đó được ứng dụng như thế nào, một số chương chỉ toàn kĩ năng, bạn phải làm thế này, bạn phải làm thế kia.
Nhưng nói chung là sách rất hay, chỉ là bạn đọc xong một chương phải ngẫm nghĩ thực hành nhiều vì nội dung cô truyền tải rất nhiều!! Đọc đi phải đọc lại nhiều lần!!
Đọc sách của cô mình suy nghĩ nhiều hơn về trách nhiệm và đặc quyền của thế hệ mình – thế hệ Z

(Nhận xét bởi độc giả Nguyễn Quỳnh Ngavào ngày 29/06/2019)

»» MUA SÁCH TÔI TƯƠNG LAI VÀ THẾ GIỚI TẠI FAHASA(-31%) ««

Bìa Tôi tương lai và thế giới

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH HAY VỀ KỸ NĂNG SỐNG <<


TÁC GIẢ Nguyễn Phi Vân là ai?

Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc. Sau đó, cô là Giám đốc chiến lược cho một công ty quảng cáo đa quốc gia và đã từng phụ trách các thương hiệu quốc tế thuộc tập đoàn Unilever, Nestle, Abbott, San Miguel, Mastercard, Johnson & Johnson….

Năm 2006, Phi Vân trở thành đối tác nhận quyền độc quyền của Gloria Jean’s Coffees tại thị trường Việt nam và chuyển nhượng công ty sau khi công ty đạt được kết quả theo mục tiêu đặt ra về tài chính và quản lý.

Từ cuối năm 2009, cô làm việc cho tập đoàn Gloria Jean’s Coffees ở các vị trí khác nhau như Giám đốc marketing quốc tế phụ trách 4 khu vực (châu Á, châu Phi, Trung đông và Đông Âu, tổng cộng 35 nước), tổng giám đốc khu vực châu Á (13 nước). Và hiện cô là cố vấn phát triển quốc tế cho tập đoàn này trên toàn cầu phụ trách việc tuyển chọn đối tác, xây dựng chiến lược thâm nhập thị trường cùng đối tác nhận quyền.

Nguyễn Phi Vân hiện là thành viên sáng lập & phát triển công ty World Franchise Associates khu vực Đông Nam Á. Cô đồng thời là thành viên sáng lập & điều hành công ty Retail & Franchise Asia, đại diện cho gần 1000 thương hiệu quốc tế tại châu Á Thái Bình Dương, và cho nhiều thương hiệu châu Á phát triển ra thế giới. Cô là thành viên hội đồng cố vấn tổ chức thương mại Úc tại Việt nam, thành viên hội đồng cố vấn tổ chức các Giám đốc Marketing quốc tế CMO tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Và ngoài ra, Cô cũng là thành viên hội đồng cố vấn phát triển thương hiệu quốc gia qua mô hình nhượng quyền cho chính phủ Mã lai.(Nguồn tin: Internet)

————————————————-

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản và phân phối sách uy tín: First News(Trí Việt), Thái Hà Books , Saigon Books, Alpha Books, NXB Trẻ, …
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên thực hiện tủ Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật của cuộc sống. 

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách hay về Tâm lý và kỹ năng đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của bạn, cho công việc kinh doanh của bạn thêm phát triển thịnh vượng.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Để Vươn Xa 

Facebook
YouTube

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôi, Tương Lai Và Thế Giới- sách hay về kỹ năng sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial