Trên Đường Băng- sách hay về kỹ năng sống

Tác giả: Tony Buổi sáng

Người dịch:

Nhà Cung Cấp: NXB Trẻ

Năm xuất bản: 2017

Xem giá bán và chọn mua sách tại FAHASA:

logo fahasa- CHỌN MUA SÁCH TỦ SÁCH HAY 2020

 

 

VỀ NỘI DUNG SÁCH

TRÊN ĐƯỜNG BĂNG là cuốn sách tập hợp những bài viết truyền cảm hứng và hướng dẫn kỹ năng sống cho các bạn trẻ khi chuẩn bị bước vào đời.

Cuốn Trên Đường Băng được chia làm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay vào bầu trời cao rộng.

Xuất phát từ cái tâm trong sáng của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony Buổi Sáng mang đến đọc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực.  Trên Đường Băng với những bài viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng, nghĩa tình, văn minh… Cuốn sách truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng cho hành trang cuộc sống.

Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng tuy hướng đến những đọc giả là những người trẻ nhưng những người lớn hơn vẫn để hiểu hơn, và có cách nhìn nhận cũng như giáo dục con em mình tốt nhất thay vì bảo vệ con quá kĩ trở nên yếu ớt và thiếu tự lập. Và để yêu thương “khoa học” nhất. Đây cũng là cuốn sách mà những người đi làm nên sở hữu để nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, suy ngẫm và thay đổi vì chưa bao giờ là quá muộn.

Một cuốn sách với nhiều điều để bạn học hỏi, suy ngẫm và chuẩn bị tốt nhất cho hành trang trên con đường tuổi trẻ của chính mình.

(Vui lòng xem phần giới thiệu nội dung tiếp theo ở bên dưới bạn nhé!)

Facebook
YouTube

Mô tả

Hãy tìm đến “Trên đường băng” khi bạn mất đi động lực

Có thể nói “Trên đường băng” là quyển sách gối đầu, là người bạn đồng hành không thể thiếu của những bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường và những bạn trẻ ở ngưỡng cửa vừa bước vào đời, còn nhiều chông chênh, va vấp trong cuộc sống. Từng trang sách, từng con chữ như một lời động viên, như lời chỉ dẫn, bảo ban rất nhẹ nhàng mà thân tình, như người bạn, người anh đang nói với đứa em nhỏ. Ngôn từ mà tác giả sử dụng rất giản dị, bình dân, không hoa mỹ, không phô trương nhưng lại hết sức cuốn hút. Bạn sẽ phải lật mãi lật mãi từng trang và cứ như muốn ghi nhớ hết từng lời dạy ấy. Mỗi khi cảm thấy chán nản hoặc mất động lực, những khi lạc lối không biết phải làm gì, làm như thế nào hay những khi đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, tôi lại tìm đến cuốn sách này, nghiềm ngẫm lại từng lời khuyên, từng dòng tâm tình của tác giả. Và lạ thay, tự dưng cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, sáng suốt hơn và lại tràn đầy niềm tin vào bản thân mình. (Nhận xét bởi Nguyen, vào ngày 16/10/2018 )

”Cuốn sách tuyệt vời”- cảm nhận của bạn đọc Trên Đường Băng

Thật tuyệt vời khi được đọc cuốn sách này, cách kể chuyện của tác giả rất hóm hình, từ những câu từ giản dị nhưng lại là bài học quý giá cho những người trẻ. Mỗi câu chuyện là những bài học khác nhau, định hướng cho người trẻ sự lựa chọn đúng đắn trước cánh cửa tương lai. Tạo động lực cho việc học tập thú vị hơn, đặc biệt hơn đó là những kinh nghiệm do bản thân tác giả từng trải qua và truyền đạt đem lại cảm giác chân thực và những bài học làm hành trang vào đời.

Rất hâm mộ tác giả và sự hài hước của tác giả, mong tương lai sẽ tươi sáng hơn khi nỗ lực giống như sách đã nói. Rất may mắn cho những người đọc được cuốn sách ” Trên đường băng” và “cà phê cùng tony”. (Nhận xét bởi Vân Anh, vào ngày 17/10/2018)

» MUA SÁCH TRÊN ĐƯỜNG BĂNG TẠI FAHASA(-23%) ««

———————————————————

♥♥♥ GỢI Ý DÀNH CHO BẠN ♥♥♥

>> TOP 10 CUỐN SÁCH HAY VỀ KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO BẠN TRẺ<<

>> XEM THÊM NHIỀU SÁCH HAY VỀ KỸ NĂNG SỐNG <<

 

Facebook
YouTube

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trên Đường Băng- sách hay về kỹ năng sống”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial