Trở Về Từ Xứ Tuyết

  • NXB: Hồng Đức
  • Nhà Cung Cấp: FIRST NEWS
  • Năm xuất bản: 2019
  • Đặt mua sách tại hệ thống FAHASA:

 

Facebook
YouTube

Trở về từ xứ tuyết là cuốn sách tiếp theo trong bộ sách về văn hóa, tâm linh của dịch giả Nguyên Phong được First News xuất bản. Sau cuốn sách về cuộc hành trình “Đường mây qua xứ tuyết” các ngài đã được biết Tây Tạng là một xứ nằm ở vị trí hiểm trở, biệt lập với thế giới bên ngoài, nhờ thế nó duy trì được một nền văn minh cổ khác với những nền văn minh mà chúng ta được biết đến.

Không một ai đặt chân vào Tây Tạng mà không chịu ảnh hưởng của nó, và không ai có thể chui rúc vào đời sống chật hẹp khi đã nhìn thấy sự bao la hùng vĩ của rặng Tuyết Sơn. Trở về từ xứ tuyết sẽ tiếp nối cho cuộc hành trình đi đến Tuyết Sơn và từ Tuyết Sơn trở về. Đối với nơi đây, nhiều người cho rằng đó là nơi linh thiêng nhưng một số nguời lại cho rằng nơi đây lại là nơi hoang đường và không có thật. Nhưng cho dù thế nào đi nữa, thì các bậc hiền triết trên Tuyết Sơn đã minh chứng được điều đó và đã củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc hơn về những điều mà trước đó, tuy được học hỏi qua truyền thống phương Tây, nhưng không thực sự chứng nghiệm được.

Đã đến lúc chúng ta phải khôi phục lại nền tảng giá trị tâm linh bằng cách nghiên cứu các chân lý hằng có trong vũ trụ, phá vỡ các giáo điều thiển cận đang chia rẽ con người, và bổ túc cho sự bất toàn của khoa học để tránh cho nhân loại khỏi bước vào thảm trạng diệt vong của những trận chiến tranh, bạo động, thù hận đang bùng nổ khắp nơi trong thời buổi hiện nay. Khép lại cuốn sách thật nhẹ nhàng và cho bạn đọc thấy được một điều rằng để được sống trong một thế giới tốt đẹp với một xã hội đầy biến động trong tương lai sắp đến, chúng ta cần tu sửa thân tâm ngay trong lúc này. Nếu tất cả mọi người cùng tu sửa và giúp đỡ nhau tiến bước thì đường đi đến thế giới tương lai đó sẽ là một lộ trình không xa.

Description

Bạn thân mến,

Những tựa đề Sách hay về tâm linh này được sachhay2020 tuyển chọn chủ yếu là của  dịch giả  Nguyen Phong, và ngoài ra sẽ có một vài tựa sách của các tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực tâm lý và tâm linh như Tony Buzan, Eckhart Tolle(Tác giả The Power of Now – Sức mạnh của hiện tại)

Thông thường, bạn đọc sẽ cần xem những nhận xét hay review sách, trước khi quyết định mua. Điều này sachhay2020 hoàn toàn đồng ý với bạn, và bạn có thể xem những review của nhiều độc giả trong đường link đặt mua sách(phần review nằm bên dưới trang giới thiệu sách).

Và như bạn biết đó, mỗi người chúng ta đều có những cảm nhận rất khác nhau với cùng một nội dung sách, cho nên những nhận xét của người khác chỉ giúp cho  chúng ta tham khảo một phần nào mà thôi. Có thể với người đó sách rất hay, rất bổ ích, nhưng với riêng bản thân chúng ta thì thấy sách bình thường. Và cũng có khi, đa số các bài review cho rằng sách không được hay, không mới lạ,…thì với bản thân chúng ta lại thấy nội dung sách rất mới mẻ, sách rất hay. Đó là bởi vì nền tảng tiếp thu của mỗi người là khác nhau. Chính vì điều này mà, để chọn được một quyển sách hay về tâm linh, ngoài việc đọc review của người khác, bạn cần chịu khó đọc qua về mục lục sách, cũng như vài trang đầu của quyển sách.

Những tiêu chí mà sachhay2020 lựa chọn tựa sách để giới thiệu với bạn đó là:

  • Các nhà xuất bản và phân phối sách uy tín
  • Tác giả nổi tiếng, uy tín trong và ngoài nước.
  • Sách mà bản thân các thành viên trong dự án Sách Hay 2020 đã từng đọc và ứng dụng vào cuộc sống.
  • Sách được các chuyên gia khuyên đọc.
  • Sách hay mọi thời đại: đó là những quyển sách kinh điển mà những thông điệp mang giá trị cốt lõi, mang tính quy luật của cuộc sống.

Sachhay2020 rất vui được làm chiếc cầu nối tri thức đưa những quyển sách tâm linh hay đến với bạn đọc. Và sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến khi những kiến thức trong những quyển sách này sẽ giúp soi sáng cho cuộc sống của người đọc, giúp bạn tìm được sức mạnh nội tại của bản thân, vượt qua những giai đoạn bế tắc trong cuộc đời. Để rồi mỗi ngày trôi qua đều là một ngày mà chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống này.

Sách Hay 2020 – Đọc Sách Hiểu Biết Chính Mình 

Facebook
YouTube

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trở Về Từ Xứ Tuyết”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial