Top 10 cuốn sách hay về kỹ năng sống dành cho bạn trẻ

doanh-nhan-adam-khoo

Bài viết chọn lọc 10 cuốn sách hay về kỹ năng sống nền tảng dành cho các bạn trẻ. Đó là kỹ năng thích nghi với thời đại công nghiệp 4.0; kỹ năng xây dựng thói quen tốt để phát triển bản thân; kỹ năng vượt khó; kỹ năng giao tiếp hiệu quả; kỹ năng quản lý tài chính,…Đây là những kiến thức quan trọng về kỹ năng mà ít khi được dạy ở nhà trường phổ thông.

Bạn có thể nghiên cứu những quyển sách hay về kỹ năng sống này để làm giàu thêm vốn sống cho mình . Hoặc bạn có thể mua chúng dành tặng cho học sinh, sinh viên, hay con em của mình. Đây sẽ là món quà vô giá mà bạn có thể tặng cho những người mà bạn yêu quý nhất và mong họ thành đạt trong cuộc sống.

DANH MỤC SÁCH TRONG BÀI VIẾT

Kỹ năng sống là gì?

Đó là những kỹ năng mang tính tâm lý xã hội được vận dụng trong những tình huống hàng ngày để tương tác một cách hiệu quả với người khác và giải quyết có hiệu quả những vấn đề, những tình huống trong cuộc sống.

Theo Quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF, 1996), “Kỹ năng sống bao gồm những kỹ năng cốt lõi như: Kỹ năng tự nhận thức, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xác định giá trị, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng kiên định và kỹ năng đạt mục tiêu”

Facebook
YouTube

TÔI, TƯƠNG LAI VÀ THẾ GIỚI– kỹ năng thích nghi với thời đại công nghiệp 4.0

Toi tuong lai va the gioi

Cảm nhận của bạn đọc Tôi tương lai và thế giới

Cuốn sách giúp trang bị kỹ năng cần thiết cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Liệu bạn trẻ cần chuẩn bị những công cụ, kĩ năng và kiến thức gì để bước vào cuộc cách mạng 4.0 với tư thế tự tin về kỹ năng cũng như trình độ để đón đầu cuộc cách mạng 4.0

Một loạt các khái niệm mới ra đời : trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, tự động hóa, sinh trắc học, máy học, công ghệ điện toán đám mây, công nghệ blockchain…. mới ra đời gắn liền với công nghệ 4.0 đòi hỏi con người thích nghi, hiểu rõ và có những tri thức nhất định về các định nghĩa đó. Đồng thời tùy vào những lĩnh vực khác nhau tương lai còn có thể ứng dụng vào từng ngành nghề, từ đó đòi hỏi bạn trẻ học hỏi, áp dụng tốt vào ngành nghề của mình.

Ngoài học trên ghế nhà trường, chúng ta còn cần phải học cả đời làm nền tảng xây dựng tương lai vững chắc bởi vì tri thức, kiến thức thay đổi hằng ngày . Cái đúng ngày hôm nay chưa chắc đã áp dụng được vào ngày mai, đòi hỏi con người nên có những hệ tư duy mở, sẵn sàng đón nhận và học cái mới. Một loạt các tư duy mở sẽ giúp bạn thành công trong thời đại số là : thất bại là cơ hội phát triển bản thân, thử thách giúp tôi phát triển, Tôi luôn muốn thử thách cái mới…. (Nhận xét bởi Thanh Xuân , vào ngày 08/08/2019)

Cuốn sách hay tóm lược nhiều điều mới mẻ một cách hài hước, thú vị, gần gũi và dễ hiểu.

Sách mở ra cho mình cả một bầu trời kiến thức với những thứ mới mẻ với cách dẫn dắt rất hài hước, thú vị của cô Vân

Mình suy nghĩ rất lâu trước khi mua sách từ một tác giả Việt Nam, không phải gì nhưng trước giờ mình rất ít đọc sách do người Việt Nam viết, đọc sơ thì đây là một quyển sách tóm lược những điều mới mẻ của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0, mình đã từng đọc một quyển gần với quyển này là Thế giới phẳng, tuy nhiên cách tiếp cận của cô rất hay, dễ hiểu và do chính người Việt viết nên ngôn từ tự nhiên, như đang được tâm sự với cô vậy! Sách đẹp, hình ảnh bắt mắt đọc cứ hút làm mình đọc mãi

Điểm trừ là một số chương những ý tưởng về kĩ năng hội nhập được trình bày dồn dập, tức là chưa ngẫm xong kĩ năng này cô đã nói tiếp kĩ năng khác, mình thích nghe cô kể chuyện nhiều hơn, cô kể chuyện rất hay qua đó mình hiểu thêm nhiều kĩ năng đó được ứng dụng như thế nào, một số chương chỉ toàn kĩ năng, bạn phải làm thế này, bạn phải làm thế kia.

Nhưng nói chung là sách rất hay, chỉ là bạn đọc xong một chương phải ngẫm nghĩ thực hành nhiều vì nội dung cô truyền tải rất nhiều!! Đọc đi phải đọc lại nhiều lần!!

Đọc sách của cô mình suy nghĩ nhiều hơn về trách nhiệm và đặc quyền của thế hệ mình – thế hệ Z

( Nhận xét bởi Nguyễn Quỳnh Nga, vào ngày 29/06/2019)

logo fahasa 2x9

7 THÓI QUEN CỦA BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT- kỹ năng xác định giá trị sống và xây dựng thói quen tốt

Đây là quyển sách hay về cuộc sống cần có dành cho tất cả những ai muốn phát triển và hoàn thiện bản thân. Cuốn sách cũng vô cùng cần thiết cho những ai có khát khao thành đạt trong công việc và cuộc sống.

logo fahasa 2x9

Tác phẩm “7 Thói quen Hiệu quả / 7 Thói quen để Thành đạt  đã ra đời hơn 25 năm, được biết đến là cuốn sách quản trị bản thân và tổ chức. Quyển sách kinh điển này đã bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Nó cũng được dịch sang 40 ngôn ngữ.

Các bạn trẻ ở tuổi THCS, THPT, các bạn sinh viên, những nhân viên đang làm việc trong các tổ chức, các nhà quản lý và lãnh đạo,…đều sẽ tìm được những kiến thức bổ ích và thiết thực trong cuốn sách này.

Poster Sach 7 thoi quen hieu qua
3

BẠN ĐẮT GIÁ BAO NHIÊU?- kỹ năng tự nhận thức

Bạn đắt giá bao nhiêu- sách hay 2019-2020
logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

 Bạn đắt giá bao nhiêu? cuốn sách hay về cuộc sống dành cho bạn gái trẻ mới bước chân vào đời

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản- mà-bạn- yêu-thích- nhất? Hay liệu bạn có phải là  phiên-bản- bạn-mong- muốn-trở- thành? Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang tìm đọc sách hay về kỹ năng sống, hay sách suy ngẫm về cuộc sống.  cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?  sẽ là cuốn sách rất phù hợp dành cho bạn.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh. Các câu chuyện đó vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Thông qua đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

TRÊN ĐƯỜNG BĂNG– kỹ năng thiết lập mục tiêu và vượt khó

Trên đường băng- tủ sách hay 2020
logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

Hãy tìm đến “Trên đường băng” khi bạn mất đi động lực

Có thể nói “Trên đường băng” là quyển sách gối đầu, là người bạn đồng hành không thể thiếu của những bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường và những bạn trẻ ở ngưỡng cửa vừa bước vào đời, còn nhiều chông chênh, va vấp trong cuộc sống. Từng trang sách, từng con chữ như một lời động viên, như lời chỉ dẫn, bảo ban rất nhẹ nhàng mà thân tình, như người bạn, người anh đang nói với đứa em nhỏ. Ngôn từ mà tác giả sử dụng rất giản dị, bình dân, không hoa mỹ, không phô trương nhưng lại hết sức cuốn hút. Bạn sẽ phải lật mãi lật mãi từng trang và cứ như muốn ghi nhớ hết từng lời dạy ấy. Mỗi khi cảm thấy chán nản hoặc mất động lực, những khi lạc lối không biết phải làm gì, làm như thế nào hay những khi đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, tôi lại tìm đến cuốn sách này, nghiềm ngẫm lại từng lời khuyên, từng dòng tâm tình của tác giả. Và lạ thay, tự dưng cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, sáng suốt hơn và lại tràn đầy niềm tin vào bản thân mình. (Nhận xét bởi Nguyen, vào ngày 16/10/2018 )

”Cuốn sách tuyệt vời”- cảm nhận của bạn đọc Trên Đường Băng

Thật tuyệt vời khi được đọc cuốn sách này, cách kể chuyện của tác giả rất hóm hình, từ những câu từ giản dị nhưng lại là bài học quý giá cho những người trẻ. Mỗi câu chuyện là những bài học khác nhau, định hướng cho người trẻ sự lựa chọn đúng đắn trước cánh cửa tương lai. Tạo động lực cho việc học tập thú vị hơn, đặc biệt hơn đó là những kinh nghiệm do bản thân tác giả từng trải qua và truyền đạt đem lại cảm giác chân thực và những bài học làm hành trang vào đời.

Rất hâm mộ tác giả và sự hài hước của tác giả, mong tương lai sẽ tươi sáng hơn khi nỗ lực giống như sách đã nói. Rất may mắn cho những người đọc được cuốn sách ” Trên đường băng” và “cà phê cùng tony”. (Nhận xét bởi Vân Anh, vào ngày 17/10/2018)

ĐẮC NHÂN TÂM– Kỹ năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ

Đắc nhân tâm- nghệ thuật giao tiếp thành công- sách hay 2020.jpg

Quyển sách nổi tiếng trên toàn thế giới về kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Đắc Nhân Tâm-How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help(Tự giúp bản thân) liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Ý nghĩa rộng lớn và sâu sắc của ”Đắc Nhân Tâm”

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN- kỹ năng vượt qua khiếm khuyết về thân thể để sống hạnh phúc.

CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN - sách hay về kỹ năng sống- tủ sách hay 2020

Câu Chuyện Diệu Kỳ Của Chàng Trai Đặc Biệt Nhất Hành Tinh Nick vujicic

Nick sinh ra mắc hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh, một rối loạn gene hiếm gặp gây ra sự thiếu hụt chân, tay. Điều đó đồng nghĩa với việc anh có rất ít hy vọng để sống một cuộc đời bình thường. Người mẹ và người cha thân yêu của anh lần đầu nhìn thấy con trai đã sốc kinh khủng. Sự ra đời của Nick đã làm chao đảo cả cuộc sống của một gia đình trẻ. Họ khó có thể chấp nhận được sự thật đau lòng về đứa con bé bỏng; không chỉ vô cùng đau khổ, họ còn hết sức lo lắng cho tương lai của con trai.

Lớn lên, bắt đầu ý thức về thân phận của mình cũng là lúc Nick chỉ muốn biến mất khỏi cuộc sống. Như anh từng tâm sự: “Hoàn cảnh nghiệt ngã tưởng đã có lúc nhấn chìm tôi. Hơn ai hết, tôi từng muốn tự tử, và đã từng rất nhiều lần định bỏ cuộc. Nhưng cuối cùng, tôi đã can đảm đứng dậy sau hàng ngàn lần ngã…”

Điều gì đã khiến Nick đứng dậy và đi qua tất cả?

Đó thật sự là một điều kỳ diệu lớn lao – Khát vọng sống mãnh liệt và ý chí quật cường chiến thắng số phận.

“Thường thì chúng ta cứ tự nhủ rằng mình không đủ thông minh hoặc không đủ hấp dẫn hoặc không đủ tài năng để theo đuổi những ước mơ. Chúng ta tin những gì người khác nói về chúng ta,hoặc tự đặt ra những giới hạn cho bản thân mình. Tồi tệ hơn, khi bạn tự coi mình là một người vô giá trị có nghĩa là bạn đang đặt ra giới hạn cho những điều kỳ diệu mà Chúa có thể trao gửi cho bạn!”-(Nick Vujicic)

CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN - sách hay về kỹ năng sống- tủ sách hay 2020
Nick vujicic là một tấm gương sáng ngời về Cuộc sống không giới hạn

“Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi tin rằng cuộc đời không có bất cứ giới hạn nào hết. Cho dù những thách thức mà bạn đang phải đối mặt là gì đi nữa, cho dù những thách thức ấy có khốc liệt, nghiệt ngã đến mức nào chăng nữa, tôi cũng mong bạn hãy tin tưởng và cảm thấy như vậy về cuộc sống của chính mình…” – (Nick Vujicic)

Không có giới hạn nào lớn hơn sự tự giới hạn chính mình.

Nick đã và đang sống để chứng minh chân lý lớn lao: Không có giới hạn nào lớn hơn sự tự giới hạn chính mình. Chỉ cần nhắc tới cái tên Nick Vujicic, hàng triệu người trên toàn cầu đã có thể bật khóc vì xúc động và cảm phục. Nick đã trở thành một ân phúc thật sự cho những ai được tiếp xúc với anh, hoặc từng biết đến anh qua sách, báo, băng đĩa, internet…

CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN - sách hay về kỹ năng sống- tủ sách hay 2020

Không có tay, Nick Vujicic vẫn chạm tới trái tim của hàng triệu người mỗi khi hiện diện. Không có chân, Nick vẫn đi tới khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Hiện tại, Nick là Chủ tịch và là CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limbs, là giám đốc công ty Attitude Is Altitude, đồng thời là một diễn giả có sức truyền cảm lớn nhất và đặc biệt nhất hành tinh.

“Là đứa con của Chúa, bạn chắc chắn đẹp đẽ và quý giá hơn tất cả những viên kim cương trên thế gian này. Bạn và tôi cực kỳ thích hợp để trở thành những con người mà đấng sáng tạo ra chúng ta muốn chúng ta trở thành! Dẫu vậy, chúng ta nên luôn luôn đặt ra cho mình mục tiêu trở thành những con người tốt hơn, toàn thiện hơn, đẩy lùi và loại bỏ những giới hạn bằng cách mơ những giấc mơ lớn lao. Trong hành trình đó, chúng ta luôn cần có những điều chỉnh (bởi vì cuộc đời này không phải lúc nào cũng toàn là màu hồng), nhưng cuộc đời này luôn đáng sống. Tôi đến đây để nói với bạn rằng cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, miễn là bạn còn thở, thì bạn vẫn có thể đóng góp cho cuộc đời này…”

“Tôi không thể đặt bàn tay lên vai bạn để động viên, nhưng tôi có thể nói lời nói chân thành nhất từ tận đáy lòng mình. Dù cuộc đời của bạn có đáng thất vọng đến mức nào, thì niềm hy vọng vẫn luôn ở phía trước. Trong khốn cùng, vẫn có ngày mai tươi sáng đang chờ bạn…” – (Nick Vujicic)

logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

Cuộc Sống Không Giới Hạn không chỉ đơn giản kể lại câu chuyện của cậu bé Nick không tay, không chân vượt qua khó khăn trong cuộc sống như thế nào, để có được cuộc sống tràn ngập tiếng cười ngày hôm nay, Nick đã có những ngày tháng đầy nước mắt như thế nào. Vượt lên trên hết là nghị lực phi thường, sự mạnh mẽ không biên giới, ý chí vượt thoát khỏi hoàn cảnh nghiệt ngã của số phận.

KHÔNG GỤC NGÖ Kỹ năng vượt qua nghịch cảnh và vươn lên

sách không gục ngã - Nguyễn Bích Lan- tủ sách hay 2020
Không gục ngã – tự truyện của Nguyễn Bích Lan- sách hay về kỹ năng sống
logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

Có lẽ ít người biết Nguyễn Bích Lan là ai nếu không có loạt bài “Không gục ngã” mà nhà báo Quốc Việt viết trên báo Tuổi Trẻ. Những bài viết ấy không chỉ cảm động về số phận không may mắn của một cô gái mà còn làm rung động rất nhiều con tim khi đọc nó, và chắc hẳn không ít người đã thay đổi cách nghĩ với cuộc sống này từ tấm gương mang tên Nguyễn Bích Lan. Bích Lan có lẽ sẽ không khác gì nhiều so với các bạn đồng trang lứa nếu không có một ngày định mệnh vào năm 13 tuổi, cô bị té vì hai đầu gối bất ngờ bị tê điếng, mãi sau đó cô mới đứng dậy được. Và cũng từ buổi sáng ấy, cô bị té nhiều hơn và bắt đầu sụt ký chỉ còn xương và da, đến chén cơm cũng khó nâng nổi. Việc học phải dừng lại dang dở vì bệnh tật, những lần khám bệnh mệt mỏi ở nhiều nơi đã tưởng chừng như lấy đi mất sức sống và niềm hy vọng từ cô.

Tự truyện “Không gục ngã” của Nguyễn Bích Lan được ra đời với niềm hy vọng như chính cô chia sẻ: “Không gục ngã” là câu chuyện của tôi và tôi thật lòng mong khi bạn khép lại cuốn sách này, bạn cũng sẽ bắt đầu viết lên những câu chuyện không gục ngã trong hành trình sống có một không hai của mỗi người.”

Facebook
YouTube

TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế- sách hay về kỹ năng sống
Tôi tài giỏi, bạn cũng thế- sách hay về kỹ năng sống
logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

Cuốn sách chứa đựng những bí quyết thành công của Adam Khoo

Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo lập nên kỳ tích. Bạn sẽ hiểu tại sao đó là kỳ tích khi biết rằng cậu bé Adam đã từ thứ hạng 156 / 160 học sinh ở một trường tệ nhất Singapore, vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, giỏi nhất trường, rồi tiếp tục thi đậu vào các trường tuyển và cuối cùng trở thành một diễn giả tài năng, một doanh nhân thành đạt và một triệu phú thành công vào năm 26 tuổi. Việc gì cũng có bí quyết riêng của nó!

Vậy bạn có đang tự hỏi mình rằng…

Đâu là bí quyết để vươn lên?

Đâu là bí quyết của các học sinh giỏi toàn diện?

Đâu là bí quyết để phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong bạn?

Facebook
YouTube

Bí quyết rèn luyện kỹ năng xác định mục tiêu, quản lý thời gian, ghi nhớ

Hãy dành cho bản thân bạn chỉ một ngày để đọc quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! và khám phá các phương pháp học siêu đẳng – bí quyết mà Adam và hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới áp dụng để thành công vượt bậc!

Bạn cũng sẽ thành công khi bạn biết cách:

– Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống

– Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duy (Mind Mapping®)

– Phát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một cách dễ dàng.

– Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu.

– Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bạn để đạt những thành tích cao nhất có thể.

– Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất toàn quốc chỉ sau hai tháng phát hành. Liên tiếp trong nhiều năm, Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! cũng đã vinh dự nhận được giải vàng, giải bạc ở hai lần bình chọn Sách được bạn đọc yêu thích của FAHASA.

»» MUA SÁCH TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ TẠI FAHASA(-26%)  ««

SACH HAY 2020

DẠY CON LÀM GIÀU TẬP 1- Cha giàu cha nghèo

Dạy con làm giàu 1- cha giàu cha nghèo
logo fahasa 2x9- tủ sách hay 2020

Cuốn sách trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính 

Cuốn sách giúp trang bị kiến thức và kỹ năng về sử dụng và quản lý tài chính(tiền bạc) dành cho tất cả chúng ta, từ thanh niên đến người lớn tuổi. Đây là những kiến thức và kỹ năng quan trọng mà không được dạy ở nhà trường phổ thông.

Để có một đời sống hạnh phúc toàn vẹn, bên cạnh có một cơ thể khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, tinh thần tươi vui, chúng ta còn cần phải có tình trạng an ổn về tài chính.

»» MUA SÁCH CHA GIÀU CHA NGHÈO TẠI FAHASA(-30%) ««

CẢM XÚC CÙNG LÚC LÀ TRÍ KHÔN- kỹ năng thấu hiểu và làm chủ cảm xúc

CẢM XÚC CÙNG LÚC LÀ TRÍ KHÔN cuốn sách rất hay dành cho những ai muốn nâng cao năng lực EQ- trí thông minh cảm xúc.

CẢM XÚC CŨNG LÀ TRÍ KHÔN

Facebook
YouTube

Con mèo đọc sách

Nhận bài viết mới qua email: